Lễ công bố Quyết định kiện toàn Ban Chỉ huy Quân sự Trường và triển khai nhiệm vụ huấn luyện tự vệ năm 2020

Đăng ngày: 20/05/2020

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 20/5/2020, Ban chỉ huy Quân sự Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về việc kiện toàn Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Tham dự có đồng chí Đinh Công Tuấn – Chỉ huy Trưởng Ban CHQS, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Chỉ huy Tự vệ Trường.

TS. Đinh Công Tuấn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS, Phó HT Nhà trường
trao QĐ cho đồng chí Phạm Văn Tám

ThS. Trần Dũng Hải - Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS Trường chúc mừng ThS. Phạm Văn Tám

Tại buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn  – Chỉ huy Trưởng Ban CHQS đã trao quyết định số 1263/QĐ-BTL ngày 27/4/2020 của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Tám –  Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên giữ chức Chính trị viên phó Ban CHQS Trường.

Ban CHQS Trường chúc mừng tân Chính trị viên phó Phạm Văn Tám

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban CHQS cũng đã thảo luận, cho ý kiến về các nội dung công tác quốc phòng – an ninh của Ban CHQS Trường trong thời gian tới. Chỉ huy trưởng  Đinh Công Tuấn đã kết luận chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trước mắt của Ban CHQS Trường là triển khai xây dựng kế hoạch, dự trù đảm bảo kinh phí để tổ chức Tuần học tập chính trị, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của Trung đội Tự vệ Trường trong tháng 06/2020 đạt hiệu quả cao, góp phần thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ quốc phòng – an ninh của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

ĐT

Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên