Đang thực hiện

Top banner

Hơn 1000 tân sinh viên K57 háo hức nhập trường

Đăng ngày: 26/08/2016

(ĐHVH) Sau khi công bố điểm trúng tuyển, ngày 26/8/2016 hơn 1000 tân sinh viên K57 làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Được biết, số lượng đăng kí xét tuyển năm 2016 cao hơn mọi năm, do đó điểm đầu vào cũng tăng so với các năm từ 1- 3 điểm. Điều đó cũng đồng nghĩa với chất lượng và năng lực của thí sinh giữa các khoa tương đối đồng đều. Điểm đặc biệt trong năm nay, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiến hành nhân rộng quy mô đào tạo mở thêm hai chuyên ngành là Luật và Báo chí.

Bàn tư vấn của sinh viên tình nguyện

Để đón tiếp và làm thủ tục một cách nhanh nhất, nhà trường đã bố trí: phòng Công tác sinh viên hướng dẫn các em thủ tục ban đầu về chế độ chính sách, xã hội và những điều cần biết về quản lý học sinh, sinh viên; phòng Đào tạo xử lý hồ sơ, giấy tờ nhập học; phòng Tài vụ phụ trách thu tiền học phí và các khoản thu đầu năm học của sinh viên; Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên nhập sổ Đoàn và thu phí sinh hoạt Đoàn, Hội…

Đoàn thanh niên hỗ trợ các bạn tân sinh viên

Theo đánh giá của một số phụ huynh, bác Nguyễn Văn Nguyên nói: “Nhà trường làm thủ tục nhập học khá lâu, tuy nhiên đổi lại chúng tôi được các bạn sinh viên tình nguyện chỉ dẫn rất nhiệt tình từ việc hướng dẫn làm giấy tờ, giới thiệu phòng trọ, chỉ đường đi và cách học tại môi trường Đại học…”

Trong sáng nay, nhà trường đã nhập học thành công cho hơn 400 bạn sinh viên và chiều nay sẽ tiến hành xử lí giấy tờ cho 600 sinh viên còn lại.

\

Thầy Hiệu trưởng chụp ảnh cùng các bạn sinh viên

Admin5

Lượt xem: 2769
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.845.945