Đang thực hiện

Top banner

Hội thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Đăng ngày: 20/12/2016

Dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và Ban tổ chức Cụm số 1, ngày 17/12/2016 tại Nhà thi đấu Học viện Nông nghiệp Việt nam đã diễn ra giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng.
Tới dự giải thể thao có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, đ/c Nguyễn Thị Lan - Bí thư ĐU, Giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam - trưởng Ban tổ chức Cụm số 1; đ/c Đoàn Hồng Quang - Phó bí thư ĐU Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Phó Trưởng Ban tổ chức Cụm số 1; Ban lãnh đạo Đảng ủy các trường ĐH, CĐ; các đoàn dự thi cùng 217 vận động viên và hàng nghìn cổ động viên đến từ 12 trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm số 1.

 


Đoàn viện động viên của 12 Trường ĐH, CĐ Cụm số 1 tham dự Hội thao

 
 
Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Lan - Bí thư ĐU, Giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam - trưởng Ban tổ chức Cụm số 1 đã dọc diễn văn khai mạc, trong bài phát biểu đ/c Nguyễn Thị Lan đã nhấn mạnh: “việc tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Hơn nữa đây là hoạt động có ý nghĩa không chỉ động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao mà còn tăng cường khối đoàn kết trong cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường nói chung và của các trường Đại học, Cao đẳng Cụm số 1 nói riêng.” Thay mặt Ban tổ chức đ/c Nguyễn Thị Lan cũng xin gửi lời chúc tới toàn thể các đoàn vận động viên, huấn luyện viên có một giải thi đấu công và may mắn.

Giải thể thao được tổ chức một ngày trên 4 bộ môn: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt và kéo co với 86 trận đấu giữa những vận động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên có nhiều thành tích và đam mê thể thao.
Tham dự Hội thao Đội tuyển Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham thi đấu môn Bóng bàn với 5 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung dành cho khối cán bộ: đôi nam trên 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi và đôi nam nữ dười 40 tuổi.

 


Đoàn Vận động viên Trường ĐHVHHN nhận cờ và hoa lưu niệm từ Ban tổ chức

 
 
Tại giải đấu đội tuyển Đại học Văn hóa gặp các đội tuyển: Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, Cao Đẳng Việt Nam - Hàn Quốc, .. đây là những trường có nhiều thành tích về bộ môn Bóng bàn tại các giải đấu, nhưng với tinh thần thi đấu đoàn kết, kỹ thuật đi bóng chuyên nghiệp và chiến thuật thông minh nên đội tuyển trường chúng ta đã xuất sắc giành được nhiều giải cao ở các nội dung:
- Giải nhất cho đôi nam trên 40 tuổi
- Giải nhất cho đôi nam dưới 40 tuổi
- Giải nhì cho đôi nam, nữ dưới 40 tuổi
Với những thành tích trên đoàn vận động viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ đi tiếp vào vòng trong thi đấu tại Hội thao cấp Đảng ủy khối diễn ra trong tháng 3 năm 2017.Đoàn vận động viên Trường ĐHVHHN tham dự Hội thao
 
Hội thao Cụm số 1 diễn ra một ngày khá kịch tính tại hầu hết các bộ môn và đã thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi của các đoàn viện động viên cũng như cổ động viên. Dù thắng hay không thắng nhưng tất cả các đội đều ra về rất vui vẻ bởi họ tới tham dự giải với một tinh thần giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe là chính.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội thao

 


Giải nhất cho đôi nam trên 40 tuổi (thầy Phùng Quốc Hiếu và thầy Nguyễn Anh Tuấn) Giải nhất cho đôi nam dưới 40 tuổi (thầy Đỗ Trần Phương và thầy Bùi Xuân Mạnh) Giải nhì cho đôi nam, nữ dưới 40 tuổi (thầy Bùi Xuân Mạn và cô Phạm Việt Hà)Hai đội bắt tay nhau trước khi vào trận đấu Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi vào trận đấuĐội cổ động viên của Trường ĐHVHHN

Tin và ảnh: Ban quản trị Web 

 
Lượt xem: 703
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.845.955