Đang thực hiện

Top banner

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 07/08/2018

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 7/8/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đồng chí Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
 


Toàn cảnh Hội nghị
 
Sau một thời gian triển khai quy trình tiến hành bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội triệu tập các cán bộ chủ chốt, Nhà giáo ưu tú, Nhà giáo Nhân dân, các Phó giáo sư, Tiến sĩ để tiến hành bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự cho chức danh Hiệu trưởng Nhà trường.
 
Trước khi bước vào Hội nghị chính thức, được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu và tập thể lãnh đạo Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp thông báo tiêu chuẩn Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tiêu chuẩn này được căn cứ dựa trên các văn bản của Đảng, Nhà nước và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) về công tác tổ chức cán bộ; căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu cụ thể của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và được Bộ VHTTDL xây dựng làm cơ sở cho việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 

 
Vụ trưởng Lê Thị Phượng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị, Vụ trưởng Lê Thị Phượng thông báo kết quả về việc thống nhất phương án nhân sự thông qua quy trình tuân thủ theo các quy định. Theo đó, Ban cán sự Đảng, Bộ VHTTDL đã trao đổi, thảo luận và thống nhất trên cơ sở đề xuất của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về phương án nhân sự Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương và giao cho Vụ Tổ chức cán bộ làm việc với các cơ quan liên quan để thẩm định hồ sơ, tiến hành bổ nhiệm theo đúng quy định. PGS.TS Phạm Thị Thu Hương đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định, kể cả các yêu cầu cụ thể của Nhà trường trong bối cảnh hiện nay. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương.

Dưới sự hướng dẫn, giám sát của Vụ trưởng Lê Thị Phượng, các đại biểu tham dự Hội nghị đã bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trân trọng cảm ơn các ý kiến chỉ đạo của Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ về các công tác liên quan tới hoạt động của Nhà trường. Thông qua đồng chí Vụ trưởng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ VHTTDL đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho Nhà trường. Đồng thời, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương bày tỏ mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết để luôn hoàn thành tốt các công việc mà lãnh đạo Bộ VHTTDL giao phó.

Hình ảnh một số hoạt động diễn ra trong Hội nghị:
 


PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương phát biểu tại Hội nghị

 


ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp thông báo
Tiêu chuẩn Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà NộiCác đại biểu ghi phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng 
Các đại biểu bỏ phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng

 
Đoàn Thắng

 
Lượt xem: 1299
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.972.728