Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng ngày: 14/11/2017

(ĐHVH HN) - Tiếp nối thành công của Đại hội Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXI, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Trường khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra nhằm kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự, sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới.

Tham dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Hội nghị còn vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Toàn cảnh Hội nghị lần thứ nhất BCH Công đoàn Trường ĐHVH HN khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Sỹ Toản - Triệu tập viên thông báo những nội dung chính của Hội nghị lần thứ nhất BCH Công đoàn Trường khóa XXI: Bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Hội nghị tiến hành bầu 3 đồng chí vào Ủy viên Ban Thường vụ

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Hội nghị tiến hành bầu vào Ban Thường vụ 03 đồng chí sau:
  • Đồng chí Nguyễn Sỹ Toản - Trưởng khoa Di sản Văn hóa.
  • Đồng chí Trần Dũng Hải - Phó Trưởng khoa Xuất bản - Phát Hành.
  • Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - Phó Trưởng phòng Hành chính.
Sau khi bầu Ban Thường vụ, Hội nghị tiếp tục bầu các chức danh chủ chốt, với kết quả như sau:
  • Đồng chí Nguyễn Sỹ Toản - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng khoa Di sản Văn hóa giữ chức Chủ tịch Công đoàn, với số phiếu bầu 11/11.
  • Đồng chí Trần Dũng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng khoa Xuất bản - Phát Hành giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn, với số phiếu bầu 11/11.
  • Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng phòng Hành chính giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn, với số phiếu bầu 11/11.
Hội nghị cũng đã bầu 03 đồng chí tham gia Ủy ban Kiểm tra: Đồng chí Trần Dũng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó trưởng Khoa Xuất bản - Phát Hành; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Nghiên cứu viên Viện Văn hóa và đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ, đồng thời bầu đồng chí Trần Dũng Hải giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXI.

Đồng chí Hà Thị Thu Hà -  Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHVH HN phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chúc mừng thành công của Hội nghị và chúc mừng các đồng chí trúng cử Ban Thường vụ. Đồng thời, đồng chí Hà Thị Thu Hà cũng nhấn mạnh các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành phải luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình để đề ra những kế hoạch hành động hàng năm cũng như chương trình hành động cụ thể trong cả nhiệm kỳ để lãnh đạo phong trào Công đoàn Trường đạt được những kết quả mà Đại hội Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XXI đã đề ra. Đồng chí Hà Thị Thu Hà khẳng định, Đảng ủy Nhà trường sẽ thường xuyên quan tâm, chỉ đạo sâu sát nhằm đưa hoạt động Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng thiết thực, hiệu quả, cùng đưa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày một phát triển.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Toản -  Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHVH HN khóa XXI phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Sỹ Toản - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXI thay mặt BCH hứa sẽ quyết tâm xây dựng Công đoàn Trường thành một khối đoàn kết, thống nhất, tạo nên môi trường làm việc dân chủ, bình đẳng, đồng thời quan tâm và nâng cao đời sống đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Hà Thị Thu Hà -  Phó Bí thư Đảng ủy
tặng hoa chúc mừng Ban Thường vụ Công đoàn