Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Đăng ngày: 28/02/2019

(ĐH VHHN) – Chiều ngày 27/2/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. PGS.TS. Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký kiêm Ủy viên thường trực Hội đồng lý luận Trung ương tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng đông đảo cán bộ, đảng viên trong toàn Trường.

PGS. TS. Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương
 truyền đạt các nội dung
Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII tại Hội nghị

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Viết Thông đã quán triệt những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8, (khóa XII): Quy định số 08-QĐi/TW, ngày 25-10-2018 quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 22-10-2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và một số nội dung quan trọng khác.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn tới sự truyền đạt hiệu quả, cung cấp nhiều thông tin cập nhật về tình hình chính trị, văn hóa, xã hội của đất nước trong thời gian gần đây của PGS.TS. Nguyễn Viết Thông. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII trong việc nắm được chủ trương, đường lối của Đảng trong thời gian tới, giúp Nhà trường định hướng sự phát triển, có bước đi phù hợp; mặt khác, đây cũng là dịp giúp mỗi cán bộ, đảng viên nâng cao bản lĩnh chính trị, nâng cao hiểu biết về tình hình đất nước trước vận hội mới.

Sau Hội nghị, các chi bộ sẽ xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, giới thiệu Nghị quyết, Quy định, Kết luận đến cán bộ, đảng viên trong toàn Trường.

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.759.058