Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 Khóa XII

Đăng ngày: 02/10/2018

(ĐH VHHN) - Chiều ngày 02/10/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho cán bộ, giảng viên, Đảng viên trong toàn trường.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí PGS.TS. Nguyễn Viết Thông - Tổng thư kí Hội đồng Lý luận Trung ương. Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp.

PGS. TS. Nguyễn Viết Thông -Tổng thư kí Hội đồng Lý luận Trung ương
trực tiếp quán triệt nội dụng Nghị quyết Trung ương 7 Khóa XII

Tại hội nghị, cán bộ, giảng viên, Đảng viên trong toàn trường đã được nghe đồng chí PGS.TS. Nguyễn Viết Thông phổ biến, quán triệt những nội dung, quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Trung ương 7 gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19/5/2018 “Về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 “Về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 “Về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Viết Thông

Thông qua Hội nghị, các các bộ, giảng viên Nhà trường nắm được và hiểu rõ các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7 Khóa 12; trên cơ sở đó xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của Nhà trường; vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến trong cán bộ, giảng viên nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận cao trong thực hiện các Nghị quyết.

Tin và ảnh: Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.314.600