Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng

Đăng ngày: 08/03/2018

(ĐH VHHN) - Ngày 07/3/2018, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng cho toàn thể cán bộ - giảng viên Nhà trường.

Tham dự Hội nghị có GS. TS. Hoàng Chí Bảo, báo cáo viên cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương. Về phía Đảng ủy Nhà trường có ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các cán bộ chủ chốt, tập thể cán bộ - giảng viên, các Đảng viên đang học tập và công tác tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

GS.TS. Hoàng Chí Bảo quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 6

Tại Hội nghị, với vốn kiến thức uyên thâm, kĩ năng thuyết trình lôi cuốn, GS. TS. Hoàng Chí Bảo đã giới thiệu và quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 6, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

ThS. Hà Thị Thu Hà tặng hoa cảm ơn tới PGS.TS.Hoàng Chí Bảo

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 là một buổi sinh hoạt chính trị ý nghĩa, giúp mỗi cán bộ - giảng viên Nhà trường nhận thức được sâu sắc các nội dung của Nghị quyết, từ đó vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
Lượt truy cập: 1.185.032