Đang thực hiện

Top banner

Hội nghị Hiệp thương Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2018

Đăng ngày: 15/09/2017

(ĐHVH HN) - Nhằm kiện toàn tổ chức, đảm bảo nhân sự để đáp ứng với nhiệm vụ mới của công tác sinh viên, thực hiện công tác xây dựng tổ chức Hội và cán bộ Hội theo Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam, sáng ngày 15/5/2017, tại Phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Hiệp thương Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa khóa IX, nhiệm kỳ 2015 - 2018.
 
Về tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Phú Thảo, đại diện Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội. Về phía lãnh đạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Đoàn Thanh niên Nhà trường có ThS. Phạm văn Tám, Bí thư Đoàn trường. Hội nghị còn có sự góp mặt của TS. Trần Thị Thu Nhung, nguyên bí thư Đoàn trường và ThS. Nguyễn Khánh Ngọc, phó Trưởng khoa Nghệ thuật Đại chúng.
 


Toàn cảnh Hội nghị Hiệp thương Ban chấp hành Hội Sinh viên
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2018

Hội nghị lần này diễn ra trong bối cảnh có nhiều đồng chí thôi tham gia công tác do những lý do khách quan, các đồng chí là sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường. Bên cạnh đó, thực tiễn phong trào sinh viên Nhà trường cũng đòi hỏi những nhân tố mới để tạo ra những bước chuyển biển tích cực. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết cần kiện toàn lại Ban chấp hành Hội và các chức danh chủ chốt để đáp ứng yêu cầu về nhân sự, lựa chọn ra những đồng chí có năng lực vào BCH Hội sinh viên, cùng đoàn kết, nỗ lực để đẩy mạnh phong trào sinh viên và các hoạt động của Hội.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết tán thành đơn xin rút khỏi Ban chấp hành HSV trường khóa cũ của 12 đồng chí Ủy viên. Với nguyên tắc hiệp thương dân chủ, căn cứ vào đề án kiện toàn BCH, căn cứ vào tình hình thực tế hoạt động của các đơn vị trực thuộc của HSV trường; Hội nghị đã tiến hành hiệp thương bầu kiện toàn bổ sung 12 nhân sự mới. Trong đó có 5 đồng chí được bầu vào Ban thư kí và các đồng chí giữ các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới.

Danh sách ban thư kí:
1. Đ/c Trần Thị Việt Nga
2. Đ/c Nguyễn Thanh Minh
3. Đ/c Nguyễn Phan Thanh Huyền
4. Đ/c Màn Tùng Dương
5. Đ/c Hà Thị Huyền

Các chức danh chủ chốt:
1. Đ/c Trần Thị Việt Nga - Chủ tịch Hội sinh viên
2. Đ/c Nguyễn Thanh Minh - Phó chủ tịch Hội sinh viên
3. Đ/c Nguyễn Phan Thanh Huyền - Phó chủ tịch Hội sinh viên

Ban kiểm tra Hội sinh viên
1. Đ/c Màn Tùng Dương - Trưởng ban
2. Đ/c Hà Thị Huyền
 


BCH Hội sinh viên khóa IX ra mắt Hội nghị

Đảm nhận trọng trách Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí Trần Việt Nga hứa sẽ luôn đoàn kết, quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ từ Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, BGH Nhà trường, Đoàn Thanh niên Nhà trường.
 
Đại diện BGH Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn gửi lời chúc mừng thành công của Hội nghị. Phó Hiệu trưởng ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí trong BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ cũ, mong muốn BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ mới sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tiếp bước lứa sinh viên khóa trước để có một nhiệm kì hoạt động sôi nổi. Thầy cũng giao nhiệm vụ: Hội sinh viên phải nhiệt huyết, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động bằng những việc làm, hành động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực. Phó Hiệu trưởng khẳng định, BGH Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện cho sự phát triển của phong trào sinh viên. Thầy mong muốn Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác sinh viên luôn động viên, tạo điều kiện cho Hội sinh viên nhưng tính chủ động luôn phải có ở các sinh viên, phải chủ động đề xuất tham mưu với lãnh đạo Nhà trường. BCH Hội sinh viên cần tích cực trao đổi để nhận định tình hình mới, tìm ra phương hướng, giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động. Những cá nhân tham gia BCH phải thực sự gương mẫu trong lời nói và hành động. Thầy lưu ý BCH Hội sinh viên Nhà trường phải nắm được thông tin, các văn bản từ Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội để phổ biến, tuyên truyền cho sinh viên. Cuối cùng, thầy chúc BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 
 
TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Hiệp thương Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng sự thành công của Hội nghị và tin tưởng vào bước phát triển mới của phong trào sinh viên Nhà trường trong tương lai.

Một số hình ảnh khác


Đồng chí Ngô Phú Thảo, đại diện Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội
tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà NộiTS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng
tân 
chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà NộiToàn thể đại biểu tham dự Hội nghị Hiệp thương
Ban chấp hành
Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa IX
Toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị Hiệp thương 
Ban chấp hành Hội Sinh viên
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa IX trước tượng đài Hồ Chủ Tịch


 
Tân chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội 

Tin: Văn phòng Tạp chí NCVH
Ảnh: HUC MEDIA


 
Lượt xem: 19919
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 23
Lượt truy cập: 1.455.251