Đang thực hiện

Top banner

Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2019 – 2020

Đăng ngày: 17/10/2019

(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa tổ chức thành công Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2019 - 2020 vào sáng ngày 17/10/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa. Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên với tinh thần “lấy người học làm trung tâm”, đảm bảo các nhu cầu, lợi ích chính đáng của sinh viên đang học tập tại trường.
 
ư

Quang cảnh Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2019 - 2020

Tham dự Hội nghị có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; Ban cán sự các lớp, Ban chấp hành các chi đoàn và đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Để trực tiếp lắng nghe và điều hành Hội nghị, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ThS. Phùng Quốc Hiếu– Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Trần Việt Nga – Chủ tịch Hội sinh viên đã chủ trì buổi đối thoại.

 


Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Phùng Quốc Hiếu tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên toàn trường. Các thắc mắc tập trung chủ yếu vào công tác đào tạo, công tác khảo thí, cơ sở vật chất… Cụ thế, về công tác đào tạo – khảo thí, một số sinh viên yêu cầu thay đổi cách giảng dạy các môn đại cương để tăng tính hấp dẫn, nâng cấp hệ thống đăng kí môn học, bổ sung thêm một số môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, tăng cường thêm nhiều môn thực hành, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên, tổ chức thi cuốn chiếu… Về cơ sở vật chất, sinh viên đề nghị cải tạo một số thiết bị phòng học đã xuống cấp, xem xét giá vé gửi xe và điều chỉnh thái độ nhân viên nhà xe…
 


Sinh viên nêu kiến nghị tại Hội nghịTS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo, QLKH&HTQT
giải đáp thắc mắc của sinh viên về công tác đào tạoTS. Nguyễn Hữu Nghĩa cung cấp thông tin về hoạt động của Trung tâm TTTV

Lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị liên quan đã trực tiếp trao đổi, giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Đồng thời, trong buổi đối thoại, TS. Đinh Công Tuấn cũng lưu ý sinh viên về việc đưa thông tin cần có kiểm chứng, đánh giá độ chính xác. Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, bên cạnh việc yêu cầu, kiến nghị các quyền lợi, lợi ích chính đáng, sinh viên cũng cần xem lại ý thức học tập của bản thân, các hành vi ứng xử trong các mối quan hệ với thầy, cô giáo và cán bộ Nhà trường và trách nhiệm công dân – sinh viên của mình.

 


Đoàn Thắng
Lượt xem: 4523
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.974.026