Đang thực hiện

Top banner

Hội nghị Đối thoại cán bộ viên chức

Đăng ngày: 26/10/2017

(ĐHVH HN) - “Cùng trao đổi, lắng nghe và giải đáp kiến nghị của các đơn vị trong năm học 2017 - 2018”  là chủ đề chính của Hội nghị Đối thoại cán bộ viên chức được trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức vào chiều ngày 25/10/2017, nhằm chuẩn bị những bước cơ bản để tiến tới Hội nghị cán bộ, viên chức toàn trường diễn ra vào ngày 27/10/2017.
 


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường
đưa ra các vấn đề cần thảo luận tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện Ban Chủ nhiệm các khoa chuyên ngành, lãnh đạo các phòng, ban chức năng trong Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Thanh tra nhân dân và một số cán bộ, giảng viên quan tâm.
 


TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo  
giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan tới đào tạo

 
Hội nghị đối thoại cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên trước thềm Hội nghị cán bộ, viên chức của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là diễn đàn để các cán bộ, viên chức Nhà trường nói lên tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với Ban Giám hiệu Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng yêu cầu đào tạo trong giai đoạn mới.
 


ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB đề xuất ý kiến tại Hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và xây dựng, đảm bảo tất cả cán bộ, viên chức đều được tham gia ý kiến, trước Hội nghị đối thoại, tại mỗi đơn vị đều tổ chức buổi thảo luận và đóng góp vào bản dự thảo “Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018”. Tại Hội nghị đối thoại, đại diện các đơn vị đã phát biểu ý kiến và đề xuất với Ban Giám hiệu Nhà trường những vấn đề tồn đọng của đơn vị mình. Các vấn đề về công tác tổ chức cán bộ; công tác đào tạo; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; hoạt động của tạp chí Nghiên cứu Văn hóa và Website http:///www.huc.edu.vn; công tác tài chính; công tác sinh viên, công tác hành chính… đều được trình bày công khai và nghiêm túc.
 


PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu tại Hội nghị
 
Ban Giám hiệu Nhà trường đã tiếp thu và giải đáp ý kiến của các cán bộ, viên chức, đồng thời nêu lên những khó khăn và sự nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích trong thời gian qua của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
 
Sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đối thoại cán bộ, viên chức Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp trong buổi đối thoại này, Ban Tổ chức Hội nghị sẽ tiến hành sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Báo cáo để tiến tới Hội nghị cán bộ, viên chức toàn trường diễn ra vào ngày 27/10/2017.
 
Một số hình ảnh khác:
 


ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng Phòng QLKH&HTQT phát biểu tại Hội nghị


 
ThS. Lê Thị Bích Thuận - Trưởng phòng tài vụ phát biểu tại Hội nghị

 

ThS. Nguyễn Thị Vân Hà - Phó Trưởng phòng Hành chính - Quản trị phát biểu tại Hội nghị
 
Tin và ảnh: Văn phòng Tạp chí NCVH
Lượt xem: 2779
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 1.530.086