Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu nhân sự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng ngày: 21/03/2020

(ĐHVHHN) – Ngày 20/03/2020, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Trần Anh Tuấn -  Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, Tổ trưởng tổ công tác cùng các thành viên.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có Đảng ủy viên, Ban Giám hiệu, Bí thư các chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên  và Trưởng các đơn vị.

Tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Thu Hương đã nêu mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng cũng như danh sách nhân sự được giới thiệu tái cử, tham gia mới cấp ủy, Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư, Ủy ban Kiểm tra Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng HCTH hướng dẫn cách thức bỏ phiếu

Tiếp theo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách giới thiệu và thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 theo quy định. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và theo đúng quy định.

ĐT

Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên