Đang thực hiện

Top banner

Học tổ chức sự kiện ở đâu ?

Đăng ngày: 03/04/2019

 

 
(ĐH VHHN) - Trong mùa tuyển sinh 2019, Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật – Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh chuyên ngành mới đang rất “hot” hiện nay - đó là chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa. Nối tiếp những thành công của chuyên ngành Đạo diễn sự kiện trước đây, chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa với một chương trình đào tạo song hành giữa lý thuyết và thực hành sẽ đem lại cho các bạn cử nhân tương lai vốn kiến trức cập nhật và những kỹ năng làm việc thông qua những trải nghiệm trong những sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức ngay ở trong nhà trường.

Tổ chức sự kiện luôn là một nghề hấp dẫn cho những bạn trẻ ưa thích sự  năng động. Đây là một nghề mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện cần kiến thức tổng hợp, đặc biệt là sự kiện văn hóa. Đại học Văn hóa luôn tự hào là trường đầu tiên đào tạo cho sinh viên những kỹ năng Marketing, gây quỹ và tìm tài trợ, công nghiệp văn hóa... tại Việt Nam. Do đó, khác với các trường đào tạo Tổ chức sự kiện khác, sinh viên chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa tại Đại học Văn hóa Hà Nội không chỉ am hiểu về văn hóa mà còn được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng quản trị sự kiện quan trọng khác để có thể trở thành một nhà tổ chức sự kiện văn hóa chuyên nghiệp.

 
NTN
Lượt xem: 1537
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.744.537