Học tập chuyên đề về công tác xây dựng Đảng năm 2019

Đăng ngày: 28/05/2019

(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa tổ chức học tập chuyên đề về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào sáng 27/5/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa.

Toàn cảnh buổi học tập chuyên đề

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, đảng viên trong toàn trường.

PGS.TS Ngô Văn Thạo – Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương trình bày nội dung chuyên đề

Hội nghị đã được lắng nghe PGS.TS Ngô Văn Thạo – Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương trình bày về những nội dung cơ bản tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân; Chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân trong giai đoạn hiện nay. Dẫn lời chủ tịch Hồ Chí Minh: “Trong bầu trời không gì quý bằng Nhân dân, trong thế giới không có gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của Nhân dân”, “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”…, PGS.TS Ngô Văn Thạo khẳng định cần phải tôn trọng, đánh giá đúng đắn vai trò, vị trí của nhân dân.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 tặng hoa cảm ơn PGS.TS Ngô Văn Thạo

Thông qua Hội nghị học tập chuyên đề năm 2019, cán bộ, giảng viên, đảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhận thức sâu sắc hơn những nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về nhân dân, về vai trò của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp cách mạng, từ đó xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân, dựa vào dân và vì nhân dân phục vụ nhiều hơn nữa, đặc biệt là gắn nội dung được học với xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong Nhà trường, hướng tới phục vụ sinh viên – trung tâm của giáo dục đại học.

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.680.334