Đang thực hiện

Top banner

Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung không vi phạm thể lệ cuộc thi

Đăng ngày: 05/09/2008

TP - Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 khẳng định Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung không vi phạm thể lệ cuộc thi. Sáng nay, tại tòa soạn báo Tiền phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) sẽ diễn ra cuộc họp báo về vấn đề này.

Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung

Sau khi có một vài tờ báo đặt câu hỏi Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung có vi phạm thể lệ cuộc thi hay không, sáng 4/9 các thành viên trong Ban chỉ đạo Quốc gia và Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đã tổ chức cuộc họp xem xét vấn đề này.

Các thành viên đã nghiên cứu kỹ hồ sơ của thí sinh Trần Thị Thùy Dung và đối chiếu với thể lệ cuộc thi được đăng tải công khai nhiều lần trên các ấn phẩm của báo Tiền phong cùng một số tờ báo, tạp chí khác từ cuối tháng 5 đến tháng 7/2008. Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức nhận thấy Trần Thị Thùy Dung không vi phạm thể lệ cuộc thi.

Qua thẩm tra của người phụ trách Ban đại diện báo Tiền phong tại miền Trung, Trần Thị Thùy Dung đã có thư mời nhập học của trường Newton International College (California, Hoa Kỳ) đề ngày 6/6/2008.

Gia đình cho biết, đã chuẩn bị cho cô du học nhưng bây giờ hoàn toàn ủng hộ và tôn trọng quyết định của Ban Tổ chức, rằng Hoa hậu phải dành thời gian thực hiện các hoạt động xã hội – từ thiện và làm đại sứ của chương trình An sinh xã hội, vì người nghèo do Ban tổ chức quy định.

Thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ phản ánh với bạn đọc khi kết thúc cuộc họp báo vào 9 giờ sáng nay do Ban Tổ chức và Hội đồng chỉ đạo Quốc gia tiến hành.

BTC

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 69706
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.562.881