Đang thực hiện

Top banner

Halloween 2016 cùng những dấu ấn về “Devil Festa”

Đăng ngày: 01/11/2016

(ĐHVH HN) - Tối ngày 30/10 vừa qua, tại Sân thể chất, Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra thành công chương trình Halloween “Devil Festa 2016” với sự tham gia của hơn 2000 học sinh, sinh viên trong nội thành Hà Nội.

Unidesign Halloween là chương trình thường niên do Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi văn hóa sau những giờ học căng thẳng cho sinh viên Unidesign nói riêng và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung. Trở lại năm nay, chương trình mang chủ đề “Devil Festa 2016”, phối hợp tổ chức cùng CLB Truyền thông ĐH Văn hóa Hà Nội (HUCM), Hội Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội và Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao. 

Bạn Phạm Công Thành – Trưởng Ban Truyền thông của chương trình chia sẻ: “Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign luôn chú trọng tới sự phát triển toàn diện của sinh viên nhà trường, chúng tôi cho rằng học không thôi là chưa đủ. Vậy nên “Devil Festa” ra đời nhằm tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện những màu sắc của chính mình, được thỏa mãn đam mê và đem những kiến thức đã học áp dụng vào thực tế. Và chương trình này không chỉ dành riêng cho sinh viên của Unidesign mà là dành cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

Hơn 2000 sinh viên trong nội thành Hà Nội đã tới và tham gia đêm nhạc đầy màu sắc

Chương trình là đêm nhạc hoành tráng đầy màu sắc với các tiết mục âm nhạc được đầu tư công phu như nhảy đèn led, cover dance, hài kịch,… đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau từ phấn khích, sôi động, bùng nổ rồi suy ngẫm, lắng đọng về những vấn đề trong cuộc sống đã BTC khéo léo lồng ghép vào trong các tiết mục. Đan xen trong chương trình còn có những phần giao lưu đầy thú vị giữa MC và khán giả, trao giải “Mr. Monster 2016”, bốc thăm may mắn,…

Đặc biệt, với sự xuất hiện của rapper LK, nữ DJ Tít và Bar Times Team đã mang đến một luồng không khí bùng nổ và những cảm xúc vô cùng khó quên trong lòng giới trẻ Hà Thành.

DJ Tít

Tin và ảnh: Phạm Công Thành

Admin5

Lượt xem: 1038
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 1.744.538