Đang thực hiện

Top banner

​Giao lưu văn hóa sinh viên Việt Nam - Hoa Kỳ tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 30/06/2018

(ĐH VHHN) - Nhằm nâng cao sự hiểu biết về lịch sử, văn hóa và tăng cường tình hữu nghị giữa sinh viên hai nước, trong ngày 29 và 30/6/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên Nhà trường với đoàn sinh viên đến từ Hoa Kỳ.
 


Sinh viên hai nước tham gia trò chơi tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Việt Nam

Chương trình được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa Viện Anh ngữ (English Language Institute - ELI) và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với mục đích giúp sinh viên Nhà trường có cơ hội tương tác với sinh viên Mỹ nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh, chia sẻ về lịch sử, văn hóa quốc gia và nâng cao khả năng thuyết trình. Ngoài ra, sinh viên có thể được nhận học bổng từ ELI/VN khi tham gia đầy đủ các hoạt động của chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã thành lập các nhóm thuyết trình giới thiệu về lịch sử, văn hóa Việt Nam từ cổ đại đến hiện đại, lồng ghép việc giới thiệu các danh nhân lịch sử; chia sẻ các vấn đề về mối quan hệ gia đình, xã hội, các sở thích… tới sinh viên Mỹ. Sinh viên hai nước có nhiều cơ hội hợp tác trong các trò chơi và chia sẻ các trải nghiệm về sự đa dạng và khác biệt văn hóa.

Một số hoạt động trong buổi giao lưu:

 
 
 


Sinh viên chia thành các nhóm trao đổi về các chủ đề văn hóaSinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tự tin thuyết trình về lịch sử đất nước bằng tiếng Anh


 
 
ĐVT


 
 
Lượt xem: 794
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 2.037.951