Giao lưu giữa Trường ĐH Văn hóa Hà Nội và ĐH Ubon Ratchathani Rajabhat - Thái Lan

Đăng ngày: 25/02/2011

(ĐHVH) - Ngày 20/02/2011 vừa qua đã diễn ra buổi giao lưu thân mật giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với Trường Đại học Ubon Ratchathani Rajabhat (UBRU), Thái Lan. Tiếp đón đoàn, về phía Trường ĐH Văn hoá Hà Nội có PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi – Phó hiệu trưởng, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Trần Thị Minh Nguyệt - Trưởng Khoa sau đại học, ThS. Đinh Công Tuấn - Trưởng phòng Công tác sinh viên và các chuyên viên phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Các đại biểu đến từ ĐH Ubon Ratchathani Rajabhat - Thái Lan

Đoàn đại biểu cán bộ và nghiên cứu sinh Trường Đại học UBRU gồm 26 người, do PGS.TS. Stuen Teprongtong - Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Đây là chuyến thăm Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thứ 3 của Đại học UBRU kể từ khi Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và giao lưu văn hoá được ký kết giữa hai trường.

PGS. TS Đinh Thị Vân Chi phát biểu trong buổi tiếp đón

Buổi gặp mặt diễn ra thân mật, thắm tình hữu nghị. Các giảng viên cũng như nghiên cứu sinh của Trường Đại học UBRU đặc biệt quan tâm khi được giới thiệu về các chương trình đào tạo của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội cũng như đặc trưng văn hóa của Việt Nam. Lãnh đạo hai trường đều mong muốn sự hợp tác ngày càng chặt chẽ và có những bước tiến mới trong thời gian tới.

Kết thúc buổi gặp mặt lãnh đạo Trường Đại học Ubon Ratchathani Rajabhat - Thái Lan đã cảm ơn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã dành tình cảm cho đoàn và có buổi tiếp đón trọng thị.

Tin và ảnh: Phòng QLKH&HTQT

Admin2.