Giao lưu bóng bàn tại CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 07/09/2018

(ĐH VHHN) – Chiều ngày 6/9/2018, tại Nhà GDTC - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra giao lưu bóng bàn giữa câu lạc bộ (CLB) Bóng Đại học Văn hóa Hà Nội, CLB Bóng bàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và CLB Bóng bàn Ban tổ chức Trung ương.

VĐV Trần Bình đại diện CLB Bóng bàn Ban tổ chức Trung ương  tặng quà lưu niệm cho đại diện CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội

Buổi giao lưu có sự tham gia của 17 vận động viên, thi đấu với các nội dung: đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng tới các VĐV, chúc các VĐV thi đấu hiệu quả, cống hiến.

Các trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, hữu nghị, cởi mở, tuy nhiên vẫn được tiến hành bài bản, nghiêm túc theo đúng quy định của Luật Bóng bàn. Với tinh thần thể thao, mỗi VĐV đều có gắng triển khai những lối đánh đa dạng, đầy kĩ thuật bằng sở trường của mình để tạo nên những trận đấu sôi động, kịch tính, đầy thú vị.

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi giao lưu là những tràng cười sảng khoái, những cái bắt tay thân thiện. Đây là dịp để các VĐV cọ sát, học tập kinh nghiệm, kĩ năng thi đấu bóng bàn; cũng là dịp để đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CLB Bóng bàn và giữa các VĐV.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng bàn:

CLB Bóng bàn ĐHVHHN

Lượt truy cập: 1.255.921