Giao hữu bóng đá giữa CLB Bóng đá giảng viên ĐH VHHN và Đoàn thanh niên Bộ GD&ĐT

Đăng ngày: 22/03/2018

(ĐH VHHN) - Chiều ngày 19/3/2018 vừa qua, tại sân bóng Thái Hà đã diễn ra trận đá giao lưu giữa CLB bóng đá giảng viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội với đội bóng của Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của tháng thanh niên, kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 cùng hưởng ứng với các hoạt động ý nghĩa khác.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận giao hữu

Đến tham dự buổi giao lưu bóng đá, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có sự hiện diện của ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất; ông Đào Hoàng Trường - Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí thuộc các phòng ban của Đoàn thanh niên Bộ GD&ĐT. Về phía trường ĐHVHHN có ThS. Trần Dũng Hải - chủ nhiệm CLB Bóng đá giảng viên HUC, phó trưởng khoa Xuất bản – Phát hành;  các thầy cô thuộc Công Đoàn, Hội sinh viên trường và các bạn sinh viên đến cổ vũ tinh thần cho đội bóng.

Trong lễ khai mạc của trận đá giao hữu, 2 bên đã giao lưu, tặng hoa và cờ lưu niệm cho nhau. Đại diện Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã có món quà ý nghĩa gửi tới trường ĐH VHHN. Ông Ngũ Duy Anh chia sẻ: “Những hoạt động giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như thế này nên tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh trong các nhà trường của chúng ta. Chúng tôi mong rằng, trận đấu sẽ thể hiện sự đoàn kết hữu nghị giữa hai đơn vị, bên cạnh đó cũng cố gắng để ghi bàn giành tỉ số cao”.

Đại diện Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng quà lưu niệm cho đại diện của CLB bóng đá giảng viên HUC

Trận giao hữu đã diễn ra với tinh thần thi đấu cao thượng và đoàn kết, các cầu thủ của cả 2 đội đã cống hiến, mang đến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp và đầy kịch tính. Sau 2 hiệp thi đấu hấp dẫn, sôi nổi, kết quả chung cuộc nghiêng về đội bóng của Đoàn thanh niên Bộ GD&ĐT. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng.

Pha bóng đẹp mắt của số 13  bên phía đội bóng CLB bóng đá giảng viên HUC

Một số hình ảnh về trận giao hữu:

Những pha bóng gay cấn

Thủ môn đội bạn xuất sắc cản phá nhiều pha bóng nguy hiểm, giữ sạch mảnh lưới trong toàn trận

Hai đội bắt tay sau trận đấu

Tin: Giang Linh (HUC MEDIA)
Ảnh: TC NCVH