Đang thực hiện

Top banner
Giáo dục
Chỉ nên có một mức điểm sàn!
Bộ GD-ĐT vừa đưa ra dự thảo 2 mức điểm sàn trên và điểm sàn dưới để lấy ý kiến đóng góp. Nhiều ý kiến không đồng tình và cho rằng không nên lập 2 điểm sàn
Bộ Giáo dục công bố 6 môn thi tốt nghiệp
Sáng nay, Bộ GD&ĐT cho biết thí sinh THPT thi tốt nghiệp 6 môn gồm: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học, Địa lý. Trong đó các môn Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học thi trắc nghiệm.
Học phí trường ngoài công lập: Chênh nhau đến cả trăm triệu
Mức học phí ở trường ngoài công lập rất khác nhau từ mức 500.000 đồng/tháng đến 170 triệu đồng/năm. Mức học phí này đều liên quan đến cơ sở vật chất, địa điểm học, chương trình học
Bộ Giáo dục 'bật mí' đề thi tuyển sinh 2013
Đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 có gì khác biệt so với năm trước? Ông Ngô Kim Khôi – Cục trưởng cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã có trao đổi
Nghi vấn ngay những người tự tuyên bố là tiến sĩ
Văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ khoa học ‘rởm’ xuất hiện tràn lan giống như một ‘đại dịch’, gây ảnh hưởng tới rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội ở các quốc gia. Sự cần thiết phải có những biện pháp ‘điều trị’ hiện tượng tiêu cực này đang trở nên cực kì cấp bách.
Lệ phí thi ĐH tăng cao nhất 100.000 đồng
Chiều 8/3, Bộ GD-ĐT công bố mức thu lệ phí tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN năm 2013. Theo đó, lệ phí tuyển sinh vào các ĐH-CĐ-TCCN đều tăng. Lệ phí hồ sơ xét tuyển thẳng tăng gấp đôi so với năm 2012.
Tuyển sinh dễ dãi sẽ không được xã hội chấp nhận!
Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, tại cuộc họp, các ý kiến đã trao đổi thẳng thắn để tìm hướng tháo gỡ khó khăn mà các trường ngoài công lập (NCL) đang gặp phải.
Thăm nơi làm việc với GS Ngô Bảo Châu tại Mỹ
Ít ai tưởng tượng được phòng làm việc của GS Ngô Bảo Châu tại Đại học Chicago (Mỹ) lại hết sức giản dị và khiêm nhường như vậy
Công bố khoa học từ Việt Nam sẽ không phải trả tiền
Với chính sách hỗ trợ của một nhà xuất bản nổi tiếng Đức, tác giả Việt Nam sẽ không phải trả tiền khi công bố công trình của mình.
Loạn phòng thi vì camera?
Năm 2013, Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh mang vào phòng thi thiết bị ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin, không truyền thông tin ra ngoài phòng thi. Lãnh đạo một số trường cho rằng, việc này chỉ mang lại tác hại cho thí sinh, làm mất tính nghiêm túc trong phòng thi.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.857.300