Đang thực hiện

Top banner

"GIẢI MÃ K58" - Chương trình nghệ thuật chào đón tân sinh viên Khoa NTĐC

Đăng ngày: 27/09/2017

(ĐHVH HN) - Vào 19h tối thứ 2 ngày 25/9/2017 tại hội trường Nhà Văn hóa trường ĐHVHHN đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc với tên gọi "GIẢI MÃ K58“. Chương trình được tổ chức để chào đón tân sinh viên khóa K58 và cũng là sân chơi để gắn kết các bạn sinh viên với khoa NTĐC.

Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Khánh Ngọc - Phó Trưởng khoa NTĐC, các thầy cô là cán bộ, giảng viên của khoa, sự có mặt của đông đảo sinh viên trong và ngoài khoa, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa K58 khoa NTĐC - trường ĐHVHHN.

 


Nhóm nhạc Only 5 với những tiết mục sôi động

Mở đầu cho chương trình lần lượt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ nhóm nhạc Only 5 và nhóm nhảy Mỹ Anh. Cũng trong chương trình "GIẢI MÃ K58“, các bạn sinh viên k58 còn được theo dõi một Clip ngắn giới thiệu về khoa NTĐC, về truyền thống hơn 5 năm xây dựng và phát triển của Khoa với đội ngũ giảng viên tràn đầy nhiệt huyết, sinh viên luôn tự tin, năng động trong mọi phong trào và các hoạt động xã hội, thắp lên tinh thần cống hiến hết mình của tuổi trẻ.
 


Đại diện tân sinh viên K58 tặng hoa cảm ơn ThS. Nguyễn Khánh Ngọc - Phó Trưởng khoa NTĐC

Tiếp nối chương trình, ThS. Nguyễn Khánh Ngọc - Phó Trưởng khoa NTĐC đã thay mặt tập thể Khoa NTĐC gửi lời chào mừng đến những tân sinh viên K58, cô cũng đã có những chia sẻ vô cùng chân thành và hữu ích cho tất cả các bạn tân sinh viên về các vấn đề liên quan đến học tập, chuyên ngành, về Khoa NTĐC cũng như về ngôi trường ĐHVHHN mà các bạn sẽ theo học trong suốt 4 năm. Thay cho lời cảm ơn, đại diện tân sinh viên K58 Khoa NTĐC đã gửi tặng Thạc sĩ Nguyễn Khánh Ngọc bó hoa tươi thắm, đó là lời chúc sức khỏe, thành công tới cô và là lời chúc cho Khoa NTĐC sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.
 


Nhóm nhảy Mỹ Anh của Khoa NTĐC

Chương trình nghệ thuật được tiếp tục với những màn biểu diễn độc đáo, những tiết mục văn nghệ được dàn dựng hoành tráng, công phu bởi sinh viên khoa NTĐC. Các bạn tân sinh viên cũng đã có cơ hội để gặp mặt, giao lưu cùng Hồng Nhung và Tuấn Hải, hai sinh viên ưu tú của khoa với hết quả học tập xuất xắc, thành tích hoạt động nổi bật với những chia sẻ bổ ích cho những bạn còn rụt rè, chưa dám bứt phá đương đầu với thử thách, bản thân.

Phần hấp dẫn và được mong chờ nhất của chương trình chính là 'Giải mã K58“ được bắt đầu bằng trò chơi mang tên: "Giải mã biệt tài“, giao lưu và khám phá những tài năng nổi bật của K58. Tiếp đó là phần trao thưởng cho 3 bạn - 3 mảnh ghép xuất sắc giành danh hiệu thủ khoa đầu vào 3 chuyên ngành khoa NTĐC. Đó là các bạn: Nguyễn Thị Diệu Linh (thủ khoa đầu vào chuyên ngành ĐDSK), Nguyễn Quang Duy (thủ khoa đầu vào chuyên ngành BĐM), Nguyễn Anh Phi (thủ khoa đầu vào chuyên ngành BDAN).

 


Tiết mục "Triệu trái tim Việt Nam“ được à thể hiện bởi các sinh viên K58

Kết thúc chương trình là ca khúc "Triệu trái tim Việt Nam“ được dàn dựng và thể hiện bởi K58 thay cho ngàn lời chào của tân sinh viên khóa K58 gửi tới thầy cô, các bạn sinh viên và ngôi trường ĐHVHHN.

Một số hình ảnh khác:


Tin và ảnh: Phương Hồng - HUCM

 
Lượt xem: 9757
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Lượt truy cập: 595.130