Đang thực hiện

Top banner

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 27/11/2018

(ĐH VHHN) - Hoà trong không khí chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, các khoa trực thuộc Trường đã tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên dành cho cả nam và nữ năm 2018. Tham gia giải đấu có sự góp mặt của khoa Quản lí Văn hóa nghệ thuật, khoa Gia đình và Công tác xã hội, khoa Viết văn - Báo chí, khoa Luật, liên khoa Văn hóa học - Di sản văn hóa. Giải đã kéo dài trong vòng 1 tháng với nhiều trận cầu mãn nhãn cùng các pha bóng để lại ấn tượng cho khán giả.

Giải bóng đá sinh viên các khoa là hoạt động thường niên của Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. Đây vừa là cơ hội để sinh viên vừa có một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, vừa là cầu nối để các sinh viên có thể giao lưu, gặp gỡ và cháy hết mình với đam mê bóng đá. Từ đây, các đội có thể tuyển chọn ra những cầu thủ ưu tú để tham dự vào giải Bóng đá cấp Trường vào tháng 3/2019.
 


Giải bóng đã liên khoa Văn hóa học - Di sản văn hóa

Điểm đặc biệt của giải đấu là luôn mang lại sự sôi động cũng như không khí cạnh tranh tích cực của các cầu thủ - sinh viên. Giải đã diễn ra từ 20/10/2018 đến 15/11/2018 với các hình thức thi đấu phong phú, đa dạng, bao gồm:
  • Vòng bảng (mỗi đội đá lần lượt 1 trận với các đội khác trong bảng, chọn nhất nhì bắt cặp vào Bán Kết)
  • Vòng tròn tính điểm (mỗi đội đá lần lượt 1 trận với các đội khác trong bảng, căn cứ vào bảng xếp hạng cuối cùng để tìm ra nhà vô địch)
  • Vòng loại (2 đội gặp nhau chọn lấy đội thắng đi tiếp, đội thua bị loại)
Với quy mô và cơ cấu giải thưởng ngày càng được nâng cao, giải bóng đá cấp khoa năm nay ghi nhận có gần 30 đội bóng đại diện của các lớp tham gia các giải. Gần 100 bàn thắng được ghi trong suốt giải đấu đã tạo nên một cơn sốt bóng đá thực sự cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Kết thúc giải, mỗi Khoa đều đã tìm ra được những nhà vô địch xuất sắc nhất:
 


Giải bóng đá khoa Viết văn - Báo chí

Sau hơn 1 tháng tranh tài, mùa giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với Bảng thành tích như sau:
-          Giải nhất bóng đá nam khoa QLVHNT: lớp QLVH19B
-          Giải nhất bóng đá nam khoa GĐ&CTXH: NN3+ NN4
-          Giải nhất bóng đá nam khoa Viết văn – Báo chí: Lớp BC7
-          Giải nhất bóng đá nữ khoa Viết văn – Báo chí: Lớp BC8
-          Giải nhất bóng đá nam khoa Luật: Luật 3
-          Giải nhất bóng đá nam liên khoa VHH-DSVH: QLDS4

Chia sẻ về trận đấu, anh Trần Minh Quang – trưởng ban điều hành các câu lạc bộ cho biết: Sau những ngày tranh tài sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính, giàu cảm xúc; các cầu thủ đã thi đấu đầy cống hiến. Mặc dù là giải các khoa tự tổ chức nhưng đã chuẩn bị tốt các điều kiện để thi đấu. Các đội tuyển tham gia đã có sự chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng để mang tới những trận đấu kịch tính, nghẹt thở và có chất lượng chuyên môn khá cao.

Chúc mừng các cầu thủ đã thi đấu thành công trong màu áo khoa. Mùa giải bóng đá sinh viên năm 2018 của thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Bên cạnh lối đá cống hiến, tinh thần fairplay của các cầu thủ, giải đấu còn để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Đây là sân chơi lành mạnh, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên, đồng thời là dịp để giao lưu, học hỏi, tiếp tục xây dựng mối quan hệ đoàn kết của tuổi trẻ và lan toả phong trào thể thao cho sinh viên toàn Trường. Hứa hẹn giải Bóng đá cấp Trường sắp tới sẽ rất hấp dẫn, kịch tính và đầy cảm xúc.


Huyền Trang - Đức Mạnh (HUCM)
Lượt xem: 698
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 1.973.968