Đang thực hiện

Top banner

“Giải bóng chuyền sinh viên nội trú 2016” – sôi động cùng lửa đam mê

Đăng ngày: 26/12/2016

(ĐHVHHN) - Chiều ngày 23/12/2016 vừa qua, Ban quản lý ký túc xá Trường ĐHVHHN đã đứng ra tổ chức “Giải Bóng chuyền” dành cho Sinh Viên nội trú 2016 với sự tham gia của 3 đội bóng: đơn nguyên H1, đơn nguyên H2 và đơn nguyên H4.

Đến tham gia lễ khai mạc có sự hiện diện của:
- TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
- ThS. Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn Trường
- Thầy Hoàng Minh Hiếu - Trưởng Ban tổ chức
Cùng các thầy cô giáo thuộc bộ môn Giáo dục thể chất và đông đảo các bạn sinh viên trong trường đã đến và cỗ vũ tinh thần cho các đội bóng tham gia dự thi.

 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHVHHN phát biểu khai mạcĐội vân động viên của các Đơn nguyên

Mở màn là trận đấu bóng chuyền giữa 2 đội đơn nguyên H1 và đơn nguyên H4. Trận chuyền diễn ra hết sức sôi nổi và quyết liệt trong từng pha đánh bóng kịch tính chạm áp chót thời gian, kết quả cuối cùng nghiêng về đơn nguyên H4 với tỉ số 2-1.

Tiếp đó là trận đấu bóng chuyền giữa đơn nguyên H4 và đơn nguyên H2. Vừa nhập cuộc thôi, mà đơn nguyên H2 đã cho thấy được phong độ của mình, liên tiếp dẫn trước và đi đến kết quả trung cuộc là 2-1 so với đơn nguyên H4.

Vòng cuối cùng là trận đấu giữa đơn nguyên H2 và đơn nguyên H1. Dù đã rất cố gắng nhưng đơn nguyên H1 vẫn không thể lật ngược lại tình thế. Thêm một lần nữa đơn nguyên H2 khẳng định vị trí xứng đáng khi thuộc về đội mình.Cảnh thi đấu giữ các đội bóng chuyền
Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, tất cả các đội chơi tham dự đã cống hiến cho khán giả những màn chuyền bóng thật đẹp mắt và điêu luyện. Bên cạnh đó còn cho thấy được tinh thần fair play của các cầu thủ, luôn luôn được nâng cao; đặc biệt là những khi nhận được sự khích lệ nhiệt tình từ phía khán giả. Giải đấu khép lại trong tiếng hò reo, cổ vũ không ngớt, ai cũng vui vẻ, náo nức vì được thưởng thức những pha đập bóng đầy ngoạn mục.
 
“Giải bóng chuyềnsinh viên nội trú 2016” đã kết thúc với kết quả chung cuộc:
- Đội vô địch: đơn nguyên H2
- Giải nhì: đơn nguyên H4
- Giải ba: đơn nguyên H1Đội bóng chuyền đạt giải nhất chụp ảnh lưu niệmĐội bóng chuyền đạt giải nhì chụp ảnh lưu niệmĐội bóng chuyền đạt giải ba chụp ảnh lưu niệm

Giải Bóng chuyền của nam sinh sinh viên nội trú 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nó không chỉ thể hiện tinh thần rèn luyện sức khỏe, yêu thể dục thể thao của sinh viên nội trú nói riêng mà còn thể hiện sự hứng thú, quan tâm nhiệt tình về thể thao từ cả thầy và trò Trường ĐHVHHN nói chung. Với sự thành công của mùa Giải bóng chuyền sinh viên nội trú 2016 này, chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo thêm bước tiến mới năng động hơn, mạnh mẽ hơn về thể dục thể thao trong toàn trường.
 
Giang Linh _ CLB HUCM

 
 
Lượt xem: 908
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.036.004