Đang thực hiện

Top banner

Gặp mặt và tặng quà Tết cho sinh viên nỗ lực trong học tập nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Đăng ngày: 23/01/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 23/01/2019, tại phòng Hội đồng, Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà Tết cho sinh viên nỗ lực trong học tập​ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường; ThS. Trần Thị Việt Nga – Chủ tịch Hội sinh viên cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường và 23 em sinh viên được tặng quà.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Đinh Công Tuấn gửi lời chúc mừng Tết nguyên đán Kỷ Hợi tới các em sinh viên, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các em trong học tập, trong cuộc sống và động viên các em luôn phát huy tinh thần để cố gắng hơn nữa. Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em được học tập và phát triển.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các em sinh viênThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV 
tặng quà cho các em sinh viên

Cũng nhân dịp này, TS. Đinh Công Tuấn cùng ThS. Phùng Quốc Hiếu đã trao các phần quà từ “Quỹ tình nghĩa bạn bè” của Đoàn Thanh niên Nhà trường tới các em sinh viên. Đây là sự ghi nhận cho tinh thần vượt qua khó khăn, là sự động viên đầy ý nghĩa tới các em. Điều này cũng thể hiện, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của thầy cô và bạn bè, giúp các em có thêm động lực phấn đấu, phát triển để trở thành những sinh viên giỏi, tốt, những công dân có ích cho xã hội.

 


Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường
 
“Quỹ tình nghĩa bạn bè” do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát động, có nguồn tài trợ từ các Đoàn viên thanh niên Nhà trường và các nhà hảo tâm trong và ngoài trường. Nhân dịp này, Quỹ mong muốn đón nhận thêm nhiều tình cảm và sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm để có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ cho các sinh viên nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.
 
 
Đ. Thắng
Lượt xem: 4885
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.788.821