Đang thực hiện

Top banner

Gặp mặt những người làm báo, khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” và website: http://huc.edu.vn

Đăng ngày: 19/06/2015

(ĐHVH)- Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có buổi gặp mặt những người làm báo và khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” cùng website: http://huc.edu.vn  vào chiều ngày 19.6.2015.

Toàn cảnh chương trình

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các Phòng, Ban, Khoa; các cán bộ, giảng viên; đội ngũ những người làm báo, các thành viên Ban Biên tập Tạp chí Nghiên cứu văn hóa và Ban Quản trị Website: http://huc.edu.vn

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, và với tư cách là Tổng Biên tập tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, Trưởng ban Quản trị Website, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng những người làm báo nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường vì những đóng góp không nhỏ trong suốt những năm qua cho sự phát triển của Tạp chí Nghiên cứu văn hóa, tiền thân là Thông báo khoa học. “Mặc dù mới dừng lại ở định kỳ 3 tháng/số, nhưng Tạp chí Nghiên cứu văn hóa của trường ta được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước đánh giá cao về chất lượng, xếp hạng ngang bằng với nhiều tạp chí uy tín trong nước và quan trọng hơn là từ tháng 6/2012, Tạp chí được cấp chỉ số ISSN, nâng tạp chí lên tầm quốc tế.”

Bên cạnh Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa, chúng ta còn có một cổng thông tin quan trọng, diễn đàn trao đổi kiến thức của thầy và trò nhà trường trong suốt 7 năm qua đó chính là website:http://huc.edu.vn. Được thành lập năm 2004, Huc.edu.vn đã trở thành cổng thông tin quan trọng với nhiều nội dung thông tin, có vai trò tích cực trong việc giới thiệu và phát triển thương hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng Tạp chí Nghiên cứu văn hóa

và website:http://huc.edu.vn

Cũng nhân dịp này, Nhà trường chính thức khai trương Văn phòng Tạp chí Nghiên cứu văn hóa và website:http://huc.edu.vn; Công bố Quyết định cử ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng QLKH&HTQT giữ chức Trưởng Ban Trị sự, ThS. Nguyễn Anh Thư - GV Khoa Di sản Văn hóa giữ chức Trưởng Ban Thư ký đồng thời ra mắt Ban Trị sự, Ban thư ký Tạp chí và Ban quản trị website.

Một số hình ảnh về chương trình:

 
 
Chúc mừng Các thành viên Ban Biên tập Tạp chí Nghiên cứu văn hóa
 
 
 
Các cán bộ Phòng QLKH&HTQT luôn tích cực tham gia 
hoạt động của Tạp chí
 
 
Các thành viên Ban Quan trị Website
 
 
 Các thành viên chụp ảnh lưu niệm
 

1. Tiền thân là Thông báo khoa học , được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đánh giá cao về chất lượng, 22/6/2012, Thông báo khoa học chính thức được nâng lên thành Tạp chí Nghiên cứu văn hóa với chỉ số ISSN, nâng tạp chí lên tầm quốc tế. Tính đến nay, trường ta đã xuất bản được 11 số tạp chí trong đó có 7 số tạp chí đã được số hóa và đăng tải trên website.

2. Website:http://huc.edu.vn được chính thức thành lập năm 2004 và nâng cấp, thay đổi giao diện và nhận được sự đầu tư của BGH Nhà trường năm 2008. Trong suốt thời gian qua, website đã trở thành kênh thông tin quan trọng đăng tải kịp thời nhiều sự kiện và hoạt động của Nhà trường, là diễn đàn trao đổi thông tin, kiên thức của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Tính đến nay, Website đã có gần 25.500.000 lượt truy cập và đang tiếp tục được nâng cấp, chỉnh sửa để ngày càng tiện ích, thân thiện và phát huy được hiệu quả thông tin.

Bài và ảnh: Ban Quản trị Website

Admin5

 

Lượt xem: 23931
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 2.040.198