Đang thực hiện

Top banner

Gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá

Đăng ngày: 04/10/2018

(ĐH VHHN) – Đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá (KTX) là một hoạt động thường niên của Phòng Công tác sinh viên (CTSV) nhằm trao đổi, lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng, cũng như cung cấp thông tin cần thiết để đảm bảo các nhu cầu, lợi ích chính đáng của sinh viên nội trú.
 


Buổi gặp mặt thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên nội trú KTX

Buổi gặp mặt diễn ra vào tối 03/10/2018 có sự tham dự của ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng CTSV, ThS. Phạm Văn Tám – Phó Trưởng phòng CTSV, CVC Hoàng Văn Hiếu – Phó Trưởng phòng CTSV, các cán bộ phòng CTSV và đông đảo sinh viên nội trú KTX.

Tại buổi gặp mặt lần này, sinh viên nội trú KTX được thông báo về chủ trương sửa chữa đơn nguyên H4, việc khóa cổng sau KTX và xây tường rào để đảm bảo an ninh trật tự, siết chặt quản lý an toàn cháy nổ thông qua việc cấm nấu ăn trong KTX và tiến hành lắp đặt hạ tầng kĩ thuật để sinh viên sử dụng wifi. Trong đó, việc lắp đặt wifi sẽ do Nhà trường đầu tư hệ thống hạ tầng kĩ thuật, việc trả phí dịch vụ Internet sẽ do sinh viên thực hiện trên cơ sở lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.Lãnh đạo Phòng CTSV trao đổi, trả lời các thắc mắc của sinh viên nội trú KTX

Các thông tin trên được đưa ra công khai và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Bên cạnh việc đánh giá tốt chất lượng khu nội trú KTX, sinh viên bày tỏ thắc mắc về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại căng-tin và các nhà ăn ngoài trường, thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ wifi, các yêu cầu về đảm bảo không gian yên tĩnh trong KTX. Những thắc mắc trên đã được lãnh đạo Phòng CTSV trao đổi trên tinh thần dân chủ, giải thích hợp lý để sinh viên vừa thấy được quyền lợi chính đáng, vừa thấy được trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ, an ninh trật tự tại khu nội trú.
 


Sinh viên nội trú KTX bày tỏ thắc mắc tới lãnh đạo Phòng CTSV

 
Gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú KTX là kênh thông tin hữu ích và trực tiếp, giúp lãnh đạo Phòng CTSV nắm bắt tình hình công tác sinh viên nội trú, qua đó phối hợp chỉ đạo, đề xuất với lãnh đạo cấp trên để giải quyết các vướng mắc của sinh viên, đảm bảo nhu cầu, quyền lợi chính đáng của sinh viên nội trú.
 Tin và ảnh: Đoàn Thắng
Lượt xem: 412
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.981.847