Gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú năm 2019

Đăng ngày: 06/10/2019

(ĐH VHHN) – Đã thành thông lệ, vào tuần đầu của tháng 10 hàng năm, phòng Công tác sinh viên tiến hành gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc, cung cấp các thông tin cần thiết với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, bảo đảm các nhu cầu, lợi ích chính đáng của sinh viên.

ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV trao đổi với sinh viên nội trú

Sinh viên nêu kiến nghị với phòng CTSV

Tại buổi đối thoại diễn ra vào tối ngày 04/10/2019, lãnh đạo cùng cán bộ Phòng Công tác sinh viên đã có hơn 2 giờ trao đổi, chia sẻ các thông tin về chế độ chính sách, giải đáp thắc mắc, yêu cầu của sinh viên về các vấn đề như: đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất, hỗ trợ tạo sân chơi bóng chuyền, bóng rổ... Các vấn đề được bàn bạc công khai, dân chủ, hướng tới đáp ứng các nhu cầu chính đáng, hợp lý của sinh viên nội trú. Đặc biệt, trong buổi đối thoại lần này, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã thông tin chi tiết, cụ thể về Quỹ học bổng tín dụng Mabuchi, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các điều khoản cần đáp ứng. Đây là quỹ học bổng giàu tính nhân văn, hướng tới tinh thần trách nhiệm và sự chia sẻ của người nhận bởi nguồn vốn được xoay vòng để hỗ trợ sinh viên các khóa sau này.

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.764.282