Đang thực hiện

Top banner

Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Đăng ngày: 26/02/2018

(ĐHVH HN) - Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, sáng ngày 26/2/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 cho các cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân 2018

Đến tham dự buổi chúc tết đầu xuân có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động đang công tác tại Trường.
 

TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường
gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên chức Nhà trường

 
Tại buổi chúc tết, TS. Phạm Thị Thu Hương đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên chức Nhà trường, đồng thời hy vọng bước sang năm 2018, với khí thế mới, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ “ổn định, hòa hợp và phát triển”, các đơn vị sẽ thành công trong các kế hoạch công việc đã đặt ra.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, ấm áp và tràn đầy niềm vui của cán bộ, viên chức Nhà trường. Trong ngày đầu xuân may mắn này, Ban Giám hiệu Nhà trường đã lì xì may mắn đầu năm cho tất cả các cán bộ, giảng viên. Những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho mỗi thành viên dưới mái trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 


 
Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 934
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 24
Lượt truy cập: 1.455.248