Đang thực hiện

Top banner

Gặp mặt, chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018

Đăng ngày: 28/12/2018

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 28/12/2018, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018.

Tới dự có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; PGS. TS. Nguyễn Sỹ Toản – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có cán bộ, giảng viên nghỉ hưu và các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018.

 


Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận những đóng góp và thành tích mà các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018 đạt được trong thời gian công tác tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đồng thời, Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các cán bộ, giảng viên nghỉ hưu nhưng vẫn sẽ dành thời gian tham gia các hoạt động chung, tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Thay mặt cho cán bộ, giảng viên nghỉ hưu trí năm 2018, PGS. TS. Trần Bình gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cũng như sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, học trò trong quá trình công tác. PGS.TS. Trần Bình cũng khẳng định, dù về hưu nhưng vẫn sẽ tiếp tục công việc khi còn sức khỏe và mong Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ, giảng viên hưu trí có thể tiếp tục công việc liên quan đến nghiên cứu và giảng dạy.

 

 
Đại diện Đảng ủy, BGH, Công đoàn tặng hoa các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ, giảng viên hưu trí ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác. Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cũng đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Nhà trường đối với những đóng góp của các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018.


Một số hình ảnh khác:
 

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các
cán bộ, giảng viên nghỉ hưu trí năm 2018

 
 
Đ. Thắng
Lượt xem: 2322
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.973.974