Gặp mặt chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2016

Đăng ngày: 27/12/2016

(ĐHVH) - Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2016.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB; TS. Đinh Công Tuấn, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thu Hà, Đảng ủy viên , Chủ tịch Công đoàn; TS. Phạm Bích Huyền, Đảng ủy viên, Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật và các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2016 gồm: PGS.TS Nguyễn Văn Cần, nguyên là Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Kim Nhật, nguyên là Trưởng Ban Quản lý KTX; cô Nguyễn Thị Hồng Hà là NCV ở Viện Văn hóa; cô Đỗ Thị Thanh Hà là NCV ở Viện Văn hóa.

PGS.TS Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm của những ngày cuối năm 2016 và chuẩn bị đón tết Nguyên đán đang tới gần. Các cán bộ, giảng viên đã cùng chia sẻ với nhau về những kỷ niệm trong những năm tháng công tác tại trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Cương đã phát biểu và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí cán bộ, giảng viên trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên của nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời kính chúc sức khỏe tới các đồng chí và gia đình trong năm mới an khang thịnh vượng.

PGS.TS Nguyễn Văn Cần chia sẻ tâm sự trong buổi chia tay

Thay mặt cho cán bộ nghỉ hưu trí năm 2016, PGS.TS Nguyễn Văn Cần trong niềm xúc động đã có những chia sẻ tâm sự về quá trình công tác của mình - người đã gắn bó với trường gần 40 năm và thầy luôn cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để thầy công tác giảng dạy và hoạt động tại trường trong suốt thời gian qua. Cũng như thầy Nguyễn Văn Cần cô Nguyễn Thị Kim Nhật cũng là người đã gắn bó lâu dài với nhà trường, đã nhìn thấy sự phát triển của nhà trường từ khi còn mang tên "Trường Lý luận nghiệp vụ văn hoá”. Cô chia sẻ mình rất hãnh diện vì đã được làm việc tại Trường Đại học Văn hóa và qua buổi gặp mặt này cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Nhà trường và chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2016

ThS. Hà Thị Thu Hà, Trưởng phòng TCCB và cô Nguyễn Thị Kim Nhật, nguyên là Trưởng ban Quản lý KTX chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ giảng viên cùng chụp ảnh lưu niệm