Đang thực hiện

Top banner

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu năm 2017

Đăng ngày: 20/12/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 19/12/2017, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức về nghỉ chế độ hưu năm 2017, để tri ân những đóng góp của các thầy, cô cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường.
 


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Nhà trường có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường;  PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB, đại diện các đơn vị và những cán bộ nghỉ hưu năm 2017.
 


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã ôn lại truyền thống đoàn kết, gắn bó của các thế hệ cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường. Đồng thời, ghi nhận những công lao, đóng góp của cán bộ, viên chức đối với Nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thầy, cô để Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phát triển toàn diện, nâng cao vị thế và chất lượng đào tạo.
 


BGH Nhà trường tặng hoa cảm ơn các cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2017

 
Cũng trong buổi gặp mặt, Nhà trường đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ và tâm tư tình cảm từ phía các cựu cán bộ, viên chức gửi tới nhà Ban lãnh đạo và các đoàn thể trong trường. Các thầy cô cũng cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với cán bộ viên chức về nghỉ hưu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị sẽ đưa Nhà trường có những đột phá trong thời gian tới.
 


Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm tại tượng đại Hồ Chí Minh

 
Kết thúc buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành trước những cống hiến quý báu và sự quan tâm của các cán bộ, viên chức nghỉ hưu đối với nhà trường, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Tin và ảnh: Văn phòng Tạp chí NCVH
Lượt xem: 790
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.744.537