Đang thực hiện

Top banner

Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2019

Đăng ngày: 17/12/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 17/12/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước năm 2019. Đây là hoạt động mang ý nghĩa ghi nhận, trân trọng đóng góp của lớp người đi trước trong việc tạo lập các giá trị cho lớp kế cận của Nhà trường.
 


Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Sỹ Toản – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng CBVC nghỉ hưu năm 2019 và Trưởng đơn vị có CBVC nghỉ hưu năm 2019.
 


PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những kinh nghiệm và đóng góp ý nghĩa của các cán bộ nghỉ hưu năm 2019 đối với sự phát triển và ổn định của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong thời gian vừa qua. Thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các cán bộ nghỉ hưu năm 2019 đối với các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Các CBVC nghỉ hưu năm 2019 gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã gắn bó, quan tâm và chia sẻ khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, đồng thời gửi lời chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tựu mà trường đã đạt được. Các CBVC nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước năm 2019 cũng khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và sẵn sàng tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

 


Các CBVC nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của Nhà trường đối với sự cống hiến của các CBVC nghỉ hưu trong đợt này.

 
Đ. Thắng
 
 
Lượt xem: 3572
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.895.805