Đang thực hiện

Top banner

Gặp gỡ nói chuyện đầu xuân 2017 cùng các nhà báo tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 17/02/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 16.2.2017, tại phòng Truyền thống Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ, nói chuyện nhân dịp đầu xuân 2017 cùng với hơn 20 nhà báo thuộc các đầu báo khác nhau, trong đó có nhiều nhà báo từng là sinh viên của Nhà trường.
 


Toàn cảnh buổi gặp gỡ giao lưu

Đến tham dự buổi gặp gỡ có nhà báo Minh Tuấn - Trưởng ban Kinh tế báo Pháp luật xã hội; nhà báo Anh Thế - Trưởng ban Bạn đọc Báo Dân trí; nhà báo Lê Doãn Hưng - Phó phòng điện tử Báo Tài nguyên môi trường; nhà báo Văn Liên - Báo Tầm nhìn; nhà báo Vũ Quang - TKTS Báo Phapluatplus… cùng các nhà báo, biên tập viên đến từ các tòa soạn, cơ quan báo chí khác.

Về phía Nhà trường có TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường; Th.S Nguyễn Thị Vân Hà - Phó trưởng phòng Phòng HCQT; ThS. Phạm Văn Tám - Phó trưởng phòng Phòng CTSV cùng với các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

 


 TS. Đinh Công Tuấn chia sẻ trong buổi giao lưu gặp gỡ

Mở đầu cuộc gặp gỡ, TS. Đinh Công Tuấn đã giới thiệu khái quát sự đổi mới, những thành quả cũng như những khó khăn, thách thức của Nhà trường trong suốt thời gian qua. Qua đó các nhà báo có thể thấy được sự thay đổi của Nhà trường từ diện mạo cho tới quy mô đào tạo cũng như vị thế của trường hiện nay. Trường Đại học Văn hoá Hà Nội được xếp vào vị trí 54 ở Việt Nam và vị trí 8186 trên thế giới theo tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới CSIC đã công bố trên Webometrics bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2016.

Thầy cũng chia sẻ Nhà trường luôn mong rằng cùng với sự giúp đỡ của  các ngành, các cấp, Nhà trường tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quan tâm với tinh thần xây dựng, thẳng thắn và chân tình của các cơ quan báo chí và đội ngũ nhà báo để Nhà trường tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới. Nhân dịp đầu xuân 2017 thầy chúc các nhà báo một năm mới sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc, chắc tay bút và luôn luôn vững vàng.

 


Nhà báo Minh Tuấn - Trưởng ban Kinh tế báo Pháp luật xã hội chia sẻ trong buổi nói chuyện

Trong không khí đầm ấm vui vẻ, nhà báo Minh Tuấn - Trưởng ban Kinh tế báo Pháp luật xã hội cũng đã chia sẻ những kỷ niệm tươi đẹp của mình với trường ĐHVH, cùng trò chuyện về nghề báo chí, những khó khăn và niềm đam mê đối với những con người làm báo.

Các nhà báo cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Nhà trường và mong muốn có sự hợp tác tốt đẹp với Nhà trường và luôn đồng hành cùng Trường ta trong quá trình đào tạo và phát triển.

 


Các nhà báo cùng các thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Trong cái nắng ấm áp đầu xuân Đinh Dậu, mọi người đã cùng nhau nói về những câu chuyện vui, những lời tâm sự và cùng nhau chụp lại những tấm hình lưu niệm nhân dịp đầu xuân năm mới.

Tin và ảnh: Ban QT web

 
Lượt xem: 1693
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.865.785