Gặp gỡ, giao lưu võ thuật với Liên đoàn võ thuật Algerie

Đăng ngày: 28/08/2018

(ĐH VHHN) – Ngày 24/8/2018, võ sư Atbane - Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật Algerie cùng đoàn đại diện đã đến thăm và giao lưu với CLB Bình Định gia trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Toàn cảnh buổi giao lưu
Tiếp đoàn đại diện Liên đoàn võ thuật Algerie có Đại võ sư Nguyễn Bá Mạnh - Phó chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam, bà Lê Minh Thu - Trưởng môn phái Bình Định gia, Võ sư quốc tế Bùi Công Phương - Trưởng ban chuyên môn môn phái Bình Định gia, Võ sư cao cấp Trần Duy Linh - Phó giám đốc Trung tâm võ thuật tỉnh Bình Định.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có Võ sư cao cấp -  TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng và đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường.

Võ sư Atbane – Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật Angerie đánh giá cao sự năng động của sinh viên Trường Đại học Văn  hóa Hà Nội

Tại buổi giao lưu, võ sư Atbane bày tỏ vui mừng trước sự đón tiếp nồng hậu mà Đoàn Thanh niên Nhà trường, CLB Bình Định gia đã dành cho đoàn. Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật Angerie chia sẻ mục đích chuyến thăm là nhằm giao lưu với các CLB võ thuật của Nhà trường và mở ra triển vọng hợp tác với môn phái Bình Định gia. Theo võ sư, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội rất năng động. Ngoài việc học tập, các em còn tham gia sinh hoạt tại các CLB, đặc biệt là CLB võ thuật Bình Định gia. Bởi vậy, ông rất muốn được hợp tác với CLB để có thể trao đổi, giao lưu võ học với sinh viên Nhà trường.

Võ sư cao cấp - TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh việc thúc đấy tinh thần võ học truyền thống

Thay mặt thầy trò Nhà trường, Võ sư cao cấp – TS. Đinh Công Tuấn gửi lời cảm ơn thiện chí của Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật Angerie. Theo Phó Hiệu trưởng Nhà trường, võ thuật cổ truyền có sự gắn kết truyền thống và hiện đại, mang trong mình bề dày văn hóa, lịch sử, phản ánh tinh hoa võ học của một dân tộc. Do đó, việc hợp tác để phát triển tinh thần võ học cổ truyền là điều rất cần thiết và rất đáng hoan nghênh.

Đoàn đại diện Liên đoàn võ thuật Algerie giao lưu với các võ sư và môn sinh tại CLB Bình Đinh gia

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, đại diện Liên đoàn võ thuật Algerie đã đến thăm CLB Bình Định gia và giao lưu võ học với môn sinh trong CLB.

Một số hình ảnh khác:

Các võ sư quan sát môn sinh CLB Bình Định gia tập luyện

Các môn sinh CLB Bình Định gia là sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thi triển các bài quyền

Võ sư Atbane - Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật Algerie đi quyền

Môn sinh CLB Bình định gia thi triển kĩ thuật côn tam khúc

Môn sinh CLB Bình Định gia đi quyền

Tin: Đoàn Thắng