Đang thực hiện

Top banner

Gala Xuân no3 & Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Nghệ thuật đại chúng

Đăng ngày: 14/03/2017

(ĐHVH HN) - Tối ngày 13.3.2017, tại Nhà văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Nghệ thuật đại chúng đã tưng bừng tổ chức chương trình Gala Xuân No3 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa NTĐC với chủ đề “V-POP BIG HITS”.
 


Đông đảo khán giả đến xem chương trình

Đến tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo của các đơn vị nghệ thuật cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. Đặc biệt chương trình còn được Đài truyền hình Hà Nội đến ghi hình và sẽ phát sóng trong chuyên mục Văn hoá sự kiện.
 


PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong chương trình

Mở đầu chương trình PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường đồng thời là người phụ trách trực tiếp Khoa NTĐC chia sẻ: “trong 5 năm qua Khoa NTĐC  từ 1 khoa non nớt đã và đang dần khẳng định mình, các bạn sinh viên của Khoa cũng ngày một trưởng thành hơn. Trong năm vừa qua, có nhiều sinh viên đã đạt giải tại các cuộc thi như: giải nhì cuộc thi âm nhạc trẻ do Cục Nghệ thuật tổ chức (mang tầm cỡ quốc gia). Trong thời gian tới Khoa đã chọn ra 2 sinh viên xuất sắc để đi du học về âm nhạc tại Ba Lan với thời gian là 6 tháng. Sinh viên Khoa NTĐC luôn nhiệt tình khi tham gia các hoạt động của trường chính vì thế mà Ban lãnh đạo Nhà trường luôn tin tưởng khi giao nhiệm vụ cho thầy trò Khoa NTĐC”. Thay mặt cho Khoa NTĐC, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương gửi lời cảm ơn tới BGH Nhà trường, tới các đơn vị phòng, ban đã hỗ trợ cho Khoa để Khoa hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trong thời gian qua.
 


Thầy trò Khoa NTĐC thắp nến mừng 5 năm thành lập Khoa

Như một lời tri ân sâu sắc đến thầy cô của mình, các bạn sinh viên Khoa NTĐC đã gửi tặng các thầy cô giáo, các cán bộ giảng viên món quà sinh nhật đặc biệt với một phong cách rất “nghệ thuật đại chúng” qua bài hát “Happy birthday”.

Phần hai của đêm gala diễn ra đầy sôi động với những ca khúc hot nhất giới trẻ hiện nay như: Hot, Nỗi nhớ đầy vơi, Don’t believe in you, Mãi mãi bên em, What is love, đi về đâu, giã từ trong cơn mưa…do các bạn sinh viên Khoa NTĐC biểu diễn đã hâm nóng toàn hội trường.

 


Tiết mục "Bống bống bang bang" do SV Khoa NTĐC biểu diễn

Nhưng có lẽ tiết mục "Bống bống bang bang” là tiết mục để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả. Từ câu chuyện cổ tích “Tấm cám”, các bạn sinh viên Khoa NTĐC đã đưa vào đó sự hóm hỉnh, năng động, vui tươi để đem lại một phiên bản “tấm cám” rất hiện đại, rất “nghệ thuật đại chúng”.
 


Các thầy cô giáo tặng hoa chúc mừng Khoa NTĐC

Qua những tiết mục được dàn dựng công phu, chúng ta thấy được sự trưởng thành của các bạn sinh viên Khoa NTĐC, thấy được quãng thời gian sinh viên đầy tươi đẹp mà các bạn đã được học tập, rèn luyện, được trải nghiệm cùng thầy cô và bạn bè của mình.

Đêm Gala Xuân no3 & Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Nghệ thuật đại chúng còn là một dấu mốc quan trọng nhằm nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới tương lai với những kế hoạch lâu dài hơn, tiếp tục xây dựng Khoa NTĐC ngày càng vững mạnh.

 


Thầy trò Khoa NTĐC chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự giúp đỡ và hợp tác của các phòng, ban chức năng và các Khoa chuyên ngành trong và ngoài Trường đối với Khoa NTĐC trong thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn các em sinh viên đã lựa chọn Khoa NTĐC là nơi học tập trên con đường lập nghiệp của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình

 


ThS. Phạm Văn Tám - Phó trưởng phòng Phòng CTSV chia sẻ trong chương trình
 


Hai MC dẫn chương trìnhCa khúc 'HOT" do Minh Loan và vũ đoàn NTĐC biểu diễnCa khúc "Nỗi nhớ đầy vơi " do SV Khoa NTĐC biểu điễnCa khúc "Don't believe in you" do SV Khoa NTĐC biểu điễnCa khúc "Chắc ai đó sẽ về" do SV Khoa NTĐC biểu điễnCa khúc "Yêu không nghỉ phép" do Lê Anh và vũ đoàn NTĐC biểu diễnCa khúc "Mãi mãi bên em" do Vũ Huy biểu diễnCa khúc "What is love"do SV Khoa NTĐC biểu điễn"Cho em gần anh thêm chút nữa" do Phan Linh biểu diễnCa khúc "Đi về đâu" do SV Khoa NTĐC biểu điễnCa khúc "Phía sau một cô gái" do SV Khoa NTĐC biểu điễn Ca khúc "Giã từ trong cơn mưa" do SV Khoa NTĐC biểu điễn"Em đã biết" do Bùi Thu Thảo biểu diễnCa khúc "Khoảng không chơi vơi" do SV Khoa NTĐC biểu điễnCa khúc "Lạc trôi" do SV Khoa NTĐC biểu điễnCa khúc "Sau tất cả" - Nhóm Limed band biểu diễnCa khúc "Ngày mai" do SV Khoa NTĐC biểu điễn

Thầy trò Khoa NTĐC chụp ảnh lưu niệm
Tin và ảnh: Ban QT web
Lượt xem: 2166
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 776.766