Đang thực hiện

Top banner

GALA Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội 2010

Đăng ngày: 04/02/2010

(ĐHVH) - Tối 26/01/2010, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đoàn trường – Ban Chấp hành Hội sinh viên, Ban Điều hành các CLB Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tưng bừng tổ chức chương trình “Gala sinh viên tình nguyện 2010”. Đến dự với chương trình, về phía khách mời gồm có: Đồng chí Nguyễn Thuỳ Dung – Chuyên viên Ban Thanh Niên Trường Học, Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Tạ Đình Dũng – Phóng viên Báo Văn Hoá; Các đồng chí là đại diện Trường Đại học Thăng Long. Về phía Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội gồm có: Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội Sinh viên; Đồng chí Hoàng Trung Thanh – Bí thư LCĐ Cán bộ Giảng viên; Đồng chí Phạm Văn Tám – Ủy viên Thường vụ Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Mạnh Chức – Bí thư Chi bộ Sinh viên; Đồng chí Vũ Duy Nam – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; các Đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn; cùng đông đảo các bạn sinh viên đến từ các CLB Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Hoạt động tình nguyện là một trong những hoạt động thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Từ nhiều năm nay, phong trào hoạt động tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có một bề dày truyền thống qua từng bước trưởng thành. Gala Sinh viên Tình nguyện là một dịp để sinh viên tình nguyện đã và đang sinh hoạt trong các CLB có cơ hội giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết.

19h00 sinh viên tình nguyện đã tập trung đông đủ tại sân KTX

Gala Sinh viên Tình nguyện 2010 giúp chúng ta nhìn nhận lại hoạt động tình nguyện năm học 2008 – 2009 qua bản báo cáo của Ban điều hành các CLB SVTN Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Từ nhiều năm nay, Ban điều hành các CLB SVTN đã tổ chức, chỉ đạo tốt các phong trào tình nguyện trong và ngoài trường. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian qua, các CLB SVTN đã tổ chức nhiều hoạt động mang màu sắc riêng của sinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, tiêu biểu như: CLB Khoa Văn hoá Dân tộc Thiểu số tổ chức giao lưu với CLB Tình nguyện Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Kinh tế Quốc dân; CLB SVTN Khoa Quản lý Văn hoá với hoạt động nấu cháo từ thiện tại viện Châm cứu; CLB SVTN Khoa Thư viện – Thông tin quyên góp áo ấm mùa đông cho trẻ em nghèo Bà Thước – Thanh Hoá; CLB SVTN Khoa Phát hành Xuất bản phẩm nấu cháo từ thiện tại Viện Nội tiết; CLB SVTN Hiến máu nhân đạo thường xuyên tổ chức các điểm hiến máu tại Gò Đống Đa, ĐH Y tế Công cộng, tổ chức tập huấn công tác tình nguyện tại vườn Bách Thảo; CLB Du Lịch Xanh đạp xe bảo vệ môi trường; CLB Nghệ Thuật Truyền Thống có các chương trình biểu diễn khôi phục nghệ thuật truyền thống tại Chợ Đồng Xuân… Hứa hẹn trong thời gian tới, các CLB sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa.

CLB Nghệ thuật Truyền thống tham gia một số tiết mục

Gala Sinh viên Tình nguyện 2010 cũng chứng kiến lễ khen thưởng các đồng chí sinh viên tình nguyện đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào. Đồng chí Phạm Văn Tám long trọng đọc quyết định khen thưởng và danh sách trao thưởng. Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội sinh viên và đồng chí Hoàng Trung Thanh – Bí thư LCĐ Cán bộ giảng viên trao giấy khen cho các bạn sinh viên.

Chương trình tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bầu không khí của Gala như nóng dần lên với liên khúc “Bài ca sinh viên – Áo xanh tình nguyện – Khát vọng tuổi trẻ” của Khoa Quản Lý Văn Hoá; và vũ điệu My Yahoo của SVTN CLB Hiến máu nhân đạo; rồi lại lắng xuống đầy xúc cảm với giọng ca trữ tình của Khánh Ly - lớp Văn hoá Dân tộc 15A qua ca khúc “Ngôi nhà hạnh phúc”. Không gian lại rộn lên những tiếng cười trước diễn xuất hài hước của nhóm kịch khoa Phát hành Xuất bản phẩm với vở kịch “Chí Phèo - Thị Nở” và nhóm kịch CLB Du Lịch Xanh với tiểu phẩm “Tình yêu sinh viên”. CLB Nghệ Thuật Truyền Thống trình diễn tiết mục múa đặc sắc rất thu hút được sự chú ý. Gala kéo dài đến 22h với nhiều tiết mục văn nghệ khác trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Các CLB Sinh viên Tình nguyện trổ tài văn nghệ


BCH Đoàn trường, Hội SV trao giấy khen và quà

Gala  sinh viên tình nguyện 2010 là dịp để nhìn lại phong trào tình nguyện năm học 2008 – 2009, tổng kết lại những hoạt động đã qua và khởi động tinh thần cho hoạt động tình nguyện năm học 2009 – 2010. Không khí Gala đậm chất tình nguyện hy vọng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong đời mỗi sinh viên tham gia hoạt động phong trào.

 

 

Bài và ảnh: Sinh viên Phạm Thị Thu Huyền – TVTT 39B

Admin 3

Lượt xem: 5731
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.977.590