Đang thực hiện

Top banner

Gala Chào Tân sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế: “A JOURNEY TO EXCELLENCE”

Đăng ngày: 22/10/2019

(ĐH VHHN) -  Tối 16/10/2019 vừa qua, tại Hội trường Nhà Văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã tổ chức thành công chương trình Gala Chào Tân sinh viên năm học 2019-2020 với chủ đề “A Journey to Excellence”. Đây là hoạt động thường niên của tập thể thầy và trò khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, được tổ chức với mục đích gắn kết các thế hệ sinh viên trong khoa, luôn là chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo nhất.
 

Tham dự chương trình, về phía khách mời có Thầy Lee và cô Katy – Giáo viên tiếng Anh đến từ Viện Anh ngữ.

Về phía Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá quốc tế có TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó Trưởng Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa. Chương trình còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên, cựu sinh viên và đặc biệt là hơn 200 tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và chuyên ngành Hướng dẫn du lịch quốc tế.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS.Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã thay mặt  Khoa gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến toàn thể các em tân sinh viên. Cô cũng nhắn nhủ tới các em phải xác định mục tiêu “mình muốn làm gì trong tương lai”, xác định điểm mạnh, điểm yếu để lên kế hoạch phù hợp nhằm đat được mục tiêu đó. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới các bạn cựu sinh viên của Khoa đã dành thời gian về tham dự chương trình.
 
 
TS.Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó trưởng khoa NNVVHQT phát biểu khai mạc chương trình
 
Cũng trong đêm Gala, bạn Nguyễn Phương Anh-Bí thư chi đoàn HDQT8A đại diện cho hơn 200 tân sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế  bày  tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành thế hệ mới của khoa, được góp công sức để quảng bá hình ảnh của Khoa cũng như của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thể hiện lòng biết ơn của các bạn tân sinh viên khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt ở môi trường học tập hoàn toàn mới, hứa sẽ luôn cố gắng trau dồi bản thân và không ngừng học hỏi, rèn luyện ý thức đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động phong trào để phát huy  truyền thống tốt đẹp của Khoa, xứng đáng với sự kì vọng, tình yêu thương của các thầy cô và các anh chị khóa trước.
 

 
Bạn Nguyễn Phương Anh – HDQT8A đại diện tân sinh viên khoa NNVVHQT phát biểu cảm nghĩ

Xuyên suốt chương trình Chào tân sinh viên năm nay là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động được dàn dựng công phu bởi các bạn sinh viên trong Khoa. Gala Chào Tân không chỉ là dịp để sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế được thể hiện tài năng, bản lĩnh sân khấu mà còn là cầu nối giữa các bạn tân sinh viên, sinh viên và các anh chị cựu sinh viên khóa trước, là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ sinh viên, là thời gian để thầy trò Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, truyền thống tốt đẹp, để các bạn tân sinh viên có thể hiểu hơn về “ngôi nhà” mà mình sẽ dành 4 năm gắn bó, học tập và rèn luyện.
 Gala Chào tân sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế kết thúc thành công tốt đẹp, là sự mở đầu ấn tượng cho một năm học mới hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích nổi bật của thầy cô và sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


Phương Hồng

 
Lượt xem: 6402
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 2.031.283