Đang thực hiện

Top banner

Gala Chào tân sinh viên K58 và Chia tay sinh viên K54 - Solidarity của Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế

Đăng ngày: 20/10/2017

(ĐHVH HN) - Vào 19h00, ngày 17 tháng 10 năm 2017, buổi Gala Chào Tân Sinh viên K58 (HDDLQT6AB, NN1AB) và Chia tay Sinh viên K54 (HDDLQT2) của khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Quốc tế đã diễn ra tại hội trường Nhà Văn hoá.

Đến dự buổi lễ có cô April và toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa cùng các em sinh viên của Khoa NN&VHQT. Đúng như chủ đề “Solidarity”, đêm Gala không chỉ mang đầy tình đoàn kết trong toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Quốc tế mà còn có bầu không khí hết sức tưng b
ừng, náo nhiệt, tươi vui với những tiết mục múa hát thể hiện tài năng và sự sáng tạo của sinh viên trong Khoa. 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ khúc hát vui tươi nhẹ nhàng của các tân sinh viên đến những khúc hát và điệu nhảy hiện đại khuấy động sân khấu hay bài hát và điệu múa dân ca đương đại do sinh viên các khoá kết hợp biểu diễn.

 


PGS.TS Hoàng Kim Ngọc - Quyền Trưởng Khoa NN&VHQT phát biểu

PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc - Quyền Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế cũng có những lời dặn dò các tân sinh viên về việc học tập trên ghế giảng đường còn nhiều bỡ ngỡ và những khó khăn trong quá trình học tập, rèn luyện. Cô cũng chúc các sinh viên cuối khoá K54 nhiều sức khỏe, may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Các em cần chăm chỉ, vững tin với những mục tiêu, định hướng và kỳ vọng của mình dù gặp phải những trở ngại, cám dỗ bên ngoài, học cách đứng lên khi vấp ngã để có những bước đi tiếp vững vàng hơn, đạt đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp và cuộc sống.
 


Những lời chia sẻ đầy cảm xúc về những trải nghiệm mới
trên ghế giảng đường đại học của tân sinh viên Khoa NN&VHQT

Tiếp đó là những chia sẻ chân thật về những cảm xúc lẫn lộn, khi thì hồ hởi, khi thì lo lắng và những trải nghiệm mới trên ghế giảng đường đại học cũng như niềm tin và ước mơ của đại diện tân sinh viên K58.
 


Đại diện sinh viên HDDLQT2 tặng hoa cảm ơn các thây cô

Buổi lễ tiếp diễn bằng những tâm sự lắng đọng của cựu sinh viên K54 và kết thúc bởi những tiết mục văn nghệ sôi động và chụp ảnh lưu niệm của cán bộ giảng viên cùng sinh viên các khoá của Khoa.
 


Giảng viên Khoa NN&VHQT chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên

Sau đây là một số hình ảnh đêm Gala:
 


Tiết mục múa của sinh viên Khoa NN&VHQTTiết mục nhảy hiện đại
Lượt xem: 12683
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.401.879