Đang thực hiện

Top banner

GALA Chào tân sinh viên K58 trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 14/09/2017

(ĐHVH HN) - Tối 13/9/2017, tại Nhà văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình “Gala chào tân sinh viên” như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các tân sinh viên.
 


Đông đảo khách mời và sinh viên đến tham dự chương trình

Tham dự chương trình, có TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Văn Tám - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường,  TS. Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Văn hóa du lịch, TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Trần Đức Nguyên - Phó Trưởng khoa Di sản văn hóa, TS. Nguyễn Văn Thiên - Phó Trưởng khoa Thông tin thư viện, ThS. Hoàng Trung Thanh - Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, ThS. Nguyễn Khánh Ngọc - Phó Trưởng khoa Nghệ thuật đại chúng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường và các em sinh viên.

Về phía khách mời có bà Nguyễn Thu Phương - Giám đốc Công ty TNHH xúc tiến du lịch An Bình.

 


Tiết mục "Tình yêu Hà Nội" do tốp ca Nam thể hiện

Mở đầu đêm “Gala chào tân sinh viên” là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nhóm nhạc cùng các Chi đoàn Khoa trong toàn trường như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến các tân sinh viên K58 đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Đại diện Ban giám hiệu Trường ĐHVHHN, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện, xây dựng một môi trường với cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động để các tân sinh viên k58 có thể phát huy năng lực của mình. Thầy cũng khẳng định sự lựa chọn học tập dưới mái trường Đại học Văn hóa của gần 1.800 tân sinh viên là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bốn năm học, tuy có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với năng lực và quyết tâm, Thầy hy vọng các tân sinh viên sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình.
 


Bà Nguyễn Thu Phương - Giám đốc Công ty TNHH xúc tiến du lịch An Bình
trao học bổng sinh viên nghèo vượt khó học tập cho 2 sinh viên
 
Cũng trong chương trình, bà Nguyễn Thu Phương - Giám đốc Công ty TNHH xúc tiến du lịch An Bình đã trao học bổng sinh viên nghèo vượt khó học tập cho 2 sinh viên Đào Thị Thúy Hiền - Lớp VHH8A và Nguyễn Thị Biền - Lớp BLVH17A với trị giá mỗi tháng 1 triệu đồng trong năm học 2017 - 2018.
 


TS. Đinh Công Tuấn trao khen thưởng cấp trường
cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn

Trong năm học vừa qua, có rất nhiều cá nhân tiêu biểu đã đóng góp cho đoàn trường trong các phong trào và công tác đoàn, khẳng định thế mạnh của Đoàn trường, góp phần tích cực vào sự thành công của các hoạt động. Để kịp thời động viên những cố gắng đó, TS. Đinh Công Tuấn đã trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.
 


TS. Đinh Công Tuấn tặng hoa cho 2 võ sư thuộc CLB Bình Định Gia và CLB Vovinam

Nối tiếp chương trình là những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng, được dàn dựng công phu do các bạn sinh viên từ các khoa và các câu lạc bộ trong trường thể hiện: Tiết mục liên khúc của nhóm Only 5, tiết mục múa “Chỉ thế thôi” của khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật, tiết mục “Khách đến chơi nhà” của khoa Di sản văn hóa, tiết mục đồng diễn Vovinam của Câu lạc bộ Vovinam, tiết mục nhảy “Bốn chữ lắm” của Câu lạc bộ Bước xanh, màn trình diễn ảo thuật của nhà ảo thuật gia Phạm Tuấn Hải. Đặc biệt là tiết mục biểu diễn võ thuật hấp dẫn do phái Bình Định gia biểu diễn.
 


Sinh viên Thùy Ngân - VHH9B đại diện cho những tân sinh viên K58 phát biểu cảm tưởng

Trong niềm tự hào và xúc động khi được học tập trong một môi trường giàu truyền thống, sinh viên Thùy Ngân - VHH9B đại diện cho gần 1.800 tân sinh viên k58  phát biểu: Bản thân em cảm thấy tự hào khi được học tập tại trường đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện để gặt hái nhiều thành tích trong các học tập, lưu mãi dấu ấn trong lòng các thầy cô.


Tiết mục “Sẻ chia từng khoảnh khắc” của CLB Máu

Tiết mục “Sẻ chia từng khoảnh khắc” của CLB Máu đã khép lại Chương trình gala chào tân sinh viên khóa 58. Sau chương trình gala này, chắc hẳn mỗi tân sinh viên K58 trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng để bắt đầu học tập tốt ở môi trường mới với thầy cô mới và bạn bè mới.
 


Thầy cô cùng sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Một số hình ảnh khác:
 


Tiết mục võ thuật của CLB Bình Định Gia
 


Ca sĩ Mai Trần Lâm với những ca khúc Bolero ngọt ngào
 


Only 5 với những ca khúc nhạc trẻ đầy sôi động
 


Tiết mục võ thuật của CLB Vovinam
 


Tiết mục múa "Giấc mơ trưa" do sinh viên Ngọc Mai - Khoa XB-PH thể hiện
 


Tiết mục múa "Nhịp điệu Tây Nguyên" của Khoa VHDTTS
 


Tiết mục "Khách đến chơi nhà" của Khoa QLDSVH

Tin và ảnh: Văn phòng Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 1570
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 18
Lượt truy cập: 1.397.138