Gala âm nhạc “Mái trường bản tình ca” – Nơi hội tụ các nghệ sỹ bước ra từ mái trường Văn hóa

Đăng ngày: 25/03/2019

(ĐH VHHN) – Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, tối 25/3/2019, tại Hội trường Nhà văn hóa đã diễn ra chương trình Gala âm nhạc “Mái trường bản tình ca” đầy hào hứng.

Ca sỹ Việt Tú khuấy động sân khấu Hội trường Nhà văn hóa

Không khí đêm âm nhạc được hâm nóng bằng sự lấp đầy ghế ngồi tại Hội trường Nhà văn hóa và trở nên sôi động với màn giao lưu võ thuật của môn phái Bình Định Gia. Sân khấu thực sự bùng nổ với màn biểu diễn khuấy động của ca sỹ Việt Tú, nhóm nhạc Xkey, ca sỹ Việt Vũ, cũng như trầm lắng với các ca khúc mang giai điệu trữ tình ngọt ngào của cựu sinh viên Nguyễn Thùy Linh, ca sỹ Lê Tâm hay buồn man mác trong âm hưởng Bolero từ ca sỹ Hạ Vân, Mai Trần Lâm.

Trong đêm Gala, các nghệ sĩ đã chia sẻ về quá trình học tập, kỉ niệm với các thầy cô giáo tại ngôi trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Mỗi nghệ sỹ có một sự nghiệp khác nhau, nhưng khi thành công trên con đường đã chọn, họ vẫn luôn nhớ về nơi đã đào tạo mình với sự tri ân sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Gala:

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại đêm Gala

Nhóm nhạc Only 5

Màn biểu diễn võ thuật của môn phái Bình Định Gia

Nhóm nhạc Xkey

Ca sỹ - giảng viên Hạ Vân

Ca sỹ Lê Tâm thả hồn trong những giai điệu trữ tình

Đoàn Thắng
Lượt truy cập: 1.598.288