Đang thực hiện

Top banner

Đón xuân Mậu Tuất 2018: Những cái nhất của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong năm 2017 - Đòn bẩy từ nền tảng vững chắc

Đăng ngày: 09/02/2018

(ĐHVH HN) - Số lượng sinh viên nhập học cao nhất từ trước tới nay với 1515 em, số ngành tuyển sinh cao nhất từ trước tới nay với 12 ngành Đại học, số lượng giảng viên được phong chuẩn PGS cao nhất từ trước tới nay với 6 giảng viên, số lượng giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cao nhất từ trước tới nay với 10 giảng viên là những cái nhất ấn tượng của năm 2017 được tổng kết trong buổi gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể những thế hệ cán bộ - giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018 diễn ra tại Hội trường Nhà văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sáng ngày 9/2/2018.
 

Toàn cảnh buổi chúc tết

 
Buổi gặp mặt có sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ - giảng viên qua nhiều thế hệ của Nhà trường.

Đã thành thông lệ, buổi gặp mặt cuối năm đã trở thành nét đẹp văn hóa được trường Đại học Văn hóa Hà Nội duy trì trong nhiều năm qua. Đây là dịp để lãnh đạo đương nhiệm Nhà trường báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng là dịp để tri ân các cán bộ - giảng viên hưu trí, cũng như gửi lời chúc tết của Ban giám hiệu Nhà trường tới toàn thể cán bộ - giảng viên, nhân viên đương nhiệm và cán bộ hưu trí qua các thế hệ.

Đòn bẩy từ nền tảng vững chắc


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm mới
của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện

 
Tại buổi gặp mặt, sau phần đọc thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện từ TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã trình bày ngắn gọn về những thành tựu đạt được trong năm 2017 của Nhà trường. Theo đó, trong năm vừa qua, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Có những thành tựu đã tạo nên những “kỉ lục” mới, là những cái nhất đáng khích lệ như: có số lượng sinh viên tuyển sinh cao nhất từ trước tới nay với 1515 em, số ngành tuyển sinh cao nhất từ trước tới nay với 12 ngành Đại học, số lượng giảng viên được phong chuẩn PGS cao nhất từ trước tới nay với 6 giảng viên, số lượng giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cao nhất từ trước tới nay với 10 giảng viên. Bên cạnh đó, cuối năm 2017, Nhà trường đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phê duyệt Đề án đào tạo tài năng sáng tác văn học với sự đánh giá cao. Ngoài ra, trong năm 2017, Nhà trường đã đảm bảo được chất lượng đào tạo theo định hướng đa dạng hóa ngành nghề đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Nhờ đảm bảo chất lượng đào tạo mà tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tương đối cao. Hoạt động Hợp tác quốc tế được đẩy mạnh. Nhà trường duy trì hoạt động đào tạo tiếng Việt cho sinh viên Hàn Quốc trong dự án “Những nhà kinh doanh trẻ toàn cầu”, gây được tiếng vang tại Hàn Quốc và được đối tác là Học viện Deawoosky đánh giá cao. Hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên được đẩy mạnh, thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên. Đã có 3 công trình NCKH của sinh viên đạt giải NCKH giỏi của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giải thưởng Euréka do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng…

Những kết quả nêu trên là nền tảng vững chắc để tạo đòn bẩy cho những bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai của Nhà trường, đặc biệt là trong năm 2018 - năm đón chào kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959 - 26/3/2019).

Niềm tin vào sự phát triển của Nhà trường trong tương lai


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường
chúc mừng năm mới các cán bộ, viên chức và các cán bộ hưu trí

 
Từ những kết quả đạt được đáng khích lệ, TS. Phạm Thị Thu Hương bày tỏ sự tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ - giảng viên, nhân viên Nhà trường. Theo đó, để có được các kết quả nêu trên là nhờ vào sự nỗ lực, đóng góp trí tuệ, đoàn kết một lòng của các thế hệ cán bộ - giảng viên, nhân viên của Nhà trường qua nhiều thế hệ, dưới sự lãnh đạo đúng đắn và có hiệu quả của Đảng ủy, Ban giám hiệu và sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể trong Nhà trường. Phó Hiệu trưởng phụ trách mong muốn thầy và trò cùng hợp lực để tạo được nhiều thành công mới, góp phần xây dựng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, đơn vị nghiên cứu khoa học uy tín, xứng đáng với niềm tin yêu và kì vọng của các thế hệ đi trước. Cô cũng thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới các thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ - giảng viên và nhân viên, các cán bộ - giảng viên, nhân viên đương nhiệm và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Chúc toàn thể học viên và sinh viên toàn trường đại được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.


PGS.TS.NGƯT Đoàn Phan Tân - Nguyên phó Hiệu trưởng Nhà trường
thay mặt đội ngũ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Sau khi lắng nghe lời chúc Tết, PGS. TS. NGƯT Đoàn Phan Tân - Nguyên phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt đội ngũ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt. Là người gắn bó với trường Đại học Văn hóa Hà Nội trên một chặng đường dài, chứng kiến những bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ của Nhà trường từ cơ sở vật chất tới chất lượng đào tạo, thầy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu và tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa của Nhà trường sau này. Thay mặt cán bộ hưu trí, thầy mong Nhà trường tiếp tục phát huy thành tựu, đạt được nhiều thành tựu vững chắc hơn nữa để hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ - giảng viên, nhân viên Nhà trường qua các thể hệ.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và kết thúc trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới Mậu Tuất 2018. Các thế hệ cán bộ - giảng viên, nhân viên hưu trí Nhà trường đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác và gửi gắm kì vọng tới thế hệ đương nhiệm về sự phát triển của trường Đại học Văn hóa Hà Nội hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh khác:

 

Tiết mục "Tết là gia đình"  do sinh viên Công Anh - Khoa NTĐC thể hiện


Tiết mục "Tết xuân" do sinh viên Phan Linh, Đức Phạm - khoa NTĐC biểu diễn


Tiết mục "Mùa xuân long phụng sum vầy" do các sinh viên khoa NTĐC thể hiện


Tiết mục "Bài ca thống nhất" do giảng viên Phương Thanh - Khoa NTĐC thể hiện

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
Lượt xem: 7886
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 2.044.288