Đang thực hiện

Top banner

Đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh và sở VHTT&DL Thái Bình

Đăng ngày: 01/03/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 28.2.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón tiếp và có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Bình và sở VHTT&DL Thái Bình về việc tỉnh Thái Bình có nhu cầu tiếp nhận sinh viên sau khi ra trường về tỉnh làm việc tại các sở ban nghành và đặc biệt là sở VHTT&DL.
 


Lãnh đạo hai bên gặp mặt và làm việc

Dự buổi tiếp và làm việc về phía tỉnh Thái Bình có đ/c Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND Tỉnh; đ/c Nguyễn Phúc Điền - Phó giám đốc Sở VHTT&DL Thái Bình; đ/c Nguyễn Đức Huỳnh - Phó trưởng phòng Khoa giáo-Văn xã UBND Tỉnh; đ/c Phạm Thị Yến - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ du lịch.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB; TS. Trương Đại Lượng - Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS. Phạm Văn Tám - Phó trưởng phòng CTSV.

 


Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND phát biểu trong buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND Tỉnh đã chia sẻ, tỉnh Thái Bình đang định hướng phát triển ngành du lịch để quảng bá những đặc trưng văn hóa của tỉnh. Qua đó, tỉnh Thái Bình mong muốn được hợp tác với Nhà trường để có thể tuyển một đội ngũ hướng dẫn viên du lịch có trình độ chuyên môn cao đến từ chính các bạn sinh viên trong Trường.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng phát biểu trong buổi làm việc

Thay mặt Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về lịch sử, quy mô cũng như hệ thống đào tạo của Nhà trường. Đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh và sở VHTT&DL Thái Bình, Nhà trường sẽ phối hợp với tỉnh Thái Bình để giới thiệu sinh viên sau khi ra trường cho tỉnh.

Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp, hai bên đã cùng bàn bạc thống nhất đi đến việc hợp tác sâu và cụ thể hơn. Chúc cho sự hợp tác giữa Tường Đại học Văn hóa Hà Nội và tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển.

Với sự nỗ lực của cả Nhà trường và bản thân các sinh viên, chắc chắn sẽ tạo được niềm tin của nhà tuyển dụng và ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm như mong muốn.

 


Lãnh đạo hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm tại Nhà trường

Tin và ảnh: Ban QT web
 
Lượt xem: 818
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 838.571