Đang thực hiện

Top banner

Đón tiếp ngài Kimjungin, chủ tịch Hội đồng thống nhất quốc gia Hàn Quốc tại Hà Nội và thoả thuận hợp tác cùng Học viện Nghệ thuật Seoul

Đăng ngày: 29/08/2016

(ĐHVH HN) – Chiều ngày 29-8-2016, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã vinh dự được tiếp đón ngài Chủ tịch Hội đồng thống nhất Quốc Gia Hàn Quốc tại Hà Nội và bàn kế hoạch hợp tác giữa nhà trường với Học viện Nghệ thuật Seoul.

Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ngài Kimjungin 

Thay mặt nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp ngài Kimjungin cũng như việc dự kiến hợp tác liên kết đào tạo của nhà trường.

Là một trong những quốc gia đi đầu về việc bảo tồn và phát triển các giá trị văn hoá – nghệ thuật trong khu vực, Hàn Quốc không chỉ chú trọng đầu tư cho các ngành khoa học kỹ thuật, kinh tế, chính trị mà nghệ thuật cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Học viện Nghệ thuật Seoul được thành lập từ năm 1962, trong đó cơ sở Ansan được hoàn thành vào tháng 2 năm 2001 và là trung tâm chỉ định của giáo dục nghệ thuật. Học viện không chỉ được biết tới qua các mô hình đào tạo tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tập và giảng dạy mà còn là một trong những ngôi trường đào tạo ra rất nhiều những nghệ sĩ, ngôi sao giải trí tại Hàn Quốc hiện nay.

Đại diện nhà trường bàn bạc về các liên kết đào tạo giữa hai trường

Trong khuôn khổ chương trình tiếp đón ngài Kimjungin, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã giới thiệu về lịch sử gần 60 năm hoạt động của nhà trường, tự hào là một cơ sở đào tạo có bề dày lịch sử và uy tín khoa học.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau bàn bạc về sự liên kết đào tạo giữa hai trường: trao đổi giảng viên, sinh viên hay tổ chức các chương trình nghệ thuật, các khoá học ngắn hạn... Thông qua buổi làm việc này, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong xu thế hội nhập và phát triển giáo dục quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trường nhà trường tặng quà kỷ niệm

Hiệu trưởng nhà trường tặng quà kỷ niệm 

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương giới thiệu về lịch sử và truyền thống của nhà trường

Admin5

Lượt xem: 2011
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.845.883