Đang thực hiện

Top banner

Đón tiếp và làm việc với GS. Dong Yeon Kim - Hiệu trưởng Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc

Đăng ngày: 06/02/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 18.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự đón tiếp GS. Dong Yeon Kim - Hiệu trưởng Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Nhà trường với mục đích cùng nhau bàn bạc về các hướng triển khai hợp tác trong Giáo dục và Đào tạo giữa hai đơn vị trong thời gian tới.Lãnh đạo hai trường gặp mặt và làm việc

Dự buổi tiếp và làm việc, về phía Trường Đại học Ajou Hàn Quốc có GS. Dong Yeon Kim - Hiệu trưởng Trường Đại học Ajou; Bà Sae Ah Park - Văn phòng Hiệu trưởng; Bà Jae-Eun Kim - Phó phòng hợp tác quốc tế. Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB; PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc - Phó trưởng Khoa NN&VHQT; ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng QLKH&HTQT; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó trưởng phòng  QLKH&HTQT.

Thay mặt nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp GS. Dong Yeon Kim - Hiệu trưởng Trường Đại học Ajou Hàn Quốc cũng như việc dự kiến hợp tác liên kết đào tạo của Nhà trường.

Trường Đại học Ajou được thành lập năm 1973, sau một thời gian ngắn đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất của Hàn Quốc. Ban đầu, Trường chỉ là một trường cao đẳng kỹ thuật, sau 30 năm trưởng thành và phát triển, Trường đã dần lớn mạnh và ngày nay trở thành một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có 1367 giáo viên, 2128 nhân viên cùng với trường đại học liên kết từ 59 quốc gia trên thế giới qua 4 tổ chức giáo dục.
Đại diện Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã giới thiệu về lịch sử gần 60 năm hoạt động của nhà trường, tự hào là một cơ sở đào tạo có bề dày lịch sử và uy tín khoa học.

Trong buổi làm việc, GS. Dong Yeon Kim đã giới thiệu về “chương trình giáo dục tiến tiến”, đây là chương trình giáo dục mới nhất của nền giáo dục Hàn Quốc. Ông cũng cho rằng giữa các trường Đại học nên có sự trao đổi thông tin với nhau để cùng nhau tiến bộ. Thông qua việc tìm hiểu về về lịch sử phát triển của Trường Đại học Ajou cũng như “chương trình giáo dục tiên tiến” ở đấy, lãnh đạo Nhà trường mong muốn học tập mô hình đào tạo của nước bạn. Hai bên đã cùng bàn bạc, liên kết với nhau như trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường trong thời gian tới.

 


PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã đại diện Nhà trường tặng những bông hoa tươi thắm và quà lưu niệm tới GS. Dong Yeon Kim

Để bày tỏ tình cảm đối với các Lãnh đạo Trường Đại học Ajou, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đã đại diện Nhà trường tặng những bông hoa tươi thắm và quà lưu niệm tới GS. Dong Yeon Kim - Hiệu trưởng Trường Đại học Ajou.
 


Hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc
 
Tin: Ban QT web
Ảnh: Lê Trung
Lượt xem: 1223
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.865.833