Đang thực hiện

Top banner

Đón NOEL tưng bừng cùng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế

Đăng ngày: 28/12/2016

Nhận được sự đồng ý của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, chiều ngày 24/12/2016, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa quốc tế tổ chức chương trình ngoại khóa cho sinh viên với chủ đề: CHRISTMAS WITH FILC tại tượng đài Cảm Tử Quân - phố đi bộ Hoàn Kiếm. Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của đông đảo du khách đang chào đón Giáng sinh tại Bờ hồ như: các em nhỏ, những người lớn tuổi, du khách người nước ngoài và những du học sinh Hàn Quốc trường đại học Soongsil đang học Tiếng Việt tại Nhà trường. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa quốc tế (26/3/2012-26/3/2017).

CHRISTMAS WITH FILC được tổ chức xuất phát từ mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một ngày Noel an lành và ấm áp, hơn nữa đây còn là dịp để mọi người gắn kết và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với nhau, tạo động lực thúc đẩy việc học tập cũng như rèn luyện cho sinh viên của Khoa.

Chương trình Noel của khoa Ngôn ngữ & Văn hóa quốc tế đã mang đến cho mọi người rất nhiều bất ngờ và thích thú với các tiết mục nhảy, hát, chơi trò chơi với những phần quà thú vị, giao lưu cùng sinh viên Hàn Quốc thuộc dự án GYBM của trường Đại học Văn hóa Hà Nội với giáo viên tình nguyện người nước ngoài April Pence cùng các câu lạc bộ âm nhạc đến từ các trường như: Đại học Thương Mại, Đại học Tài nguyên và Môi trường.


Tiết mục nhảy mở màn “Bống bống bang bang” đầy sôi động
 
Tại chương trình các bạn sinh viên Hàn Quốc, những nhà quản trị tương lai thuộc Học viện Daewoo Sky cũng đã có nhiều hoạt động giao lưu với khán giả. Mặc dù chỉ mới học tiếng Việt trong khoảng 3 tháng nhưng nhiều bạn sinh viên đã có thể giao tiếp bằng tiếng Việt khá thuần thục và tự tin, nhiều câu trả lời gây thích thú và hào hứng cho khán giả theo dõi bằng những tràng pháo tay khích lệ. Để kết thúc phần giao lưu và đáp ứng mong mỏi của đông đảo khán giả, ca khúc “Phía sau một cô gái” được hát bởi sinh viên Hàn làm cho đám đông reo hò cổ vũ. Rất cảm ơn sự có mặt của những nhà quản trị tương lai hiện đang học tập tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội.

 
 
April Pence và bạn Đinh Đức Nhật lớp HDDLQT 2 cùng hát giao lưu
 
Một mùa Giáng sinh đáng nhớ đối với cả thầy và trò khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế. Chương trình đã thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp, đằm thắm của tình hữu nghị và để lại nhiều ấn tượng cho cả Ban tổ chức, thành phần khách mời cũng như khán giả tham gia.

Một số hình ảnh của sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế cùng các đơn vị trong buổi giao lưu:
 
 

Sinh viên HDDLQT5 biểu diễn cùng với những thiên thần đi phát kẹo cho tất cả mọi người
 
 

 
Sinh viên HDDLQT4 biểu diễn cùng đội Ông già Noel và chú tuần lộc nghộ nghĩnh
Lượt xem: 560
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.759.056