Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tặng ghế đá cho Nhà trường

Đăng ngày: 27/03/2018

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 26/3/2018, tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức hoạt động tặng ghế đá cho Nhà trường nhằm tạo cảnh quan môi trường phong quang hơn để phục vụ cho công tác học tập và rèn luyện của sinh viên.

Đoàn TNCS HCM và lãnh đạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội chào cờ tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 59 năm Ngày thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội, trong tháng 3, Đoàn trường đã tổ chức một chuỗi các hoạt động để chào mừng các ngày lễ lớn. Dưới sự phát động của BCH Đoàn trường cùng sự ủng hộ của BCH Hội sinh viên và các Liên chi Đoàn, Đoàn trường đã huy động và đóng góp 20 ghế đá cũng như các thùng rác của các câu lạc bộ và Hội sinh viên để đặt tại các khu vực trong khuôn viên trường.

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa Hà Nội tặng ghế đá cho Nhà trường

Đây là một hoạt động ý nghĩa do thanh niên Trường Đại học Văn hóa thực hiện nhằm mục đích xây dựng cảnh quan trường, tích cực đóng góp hoạt động trong phong trào Thanh niên, đặc biệt là trong tháng Thanh niên này.

ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng TCCB tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Lãnh đạo Nhà trường cùng các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác:

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH