Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Đăng ngày: 07/10/2019

(ĐH VHHN) – Tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên khối trường học Thủ đô năm học 2018 - 2019 và Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 diễn ra vào ngày 28/9/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và cờ thi đua từ Thành đoàn Hà Nội.

Hội nghị có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Thành phố Hà Nội cùng với 250 đồng chí Bí thư/ Phó bí thư, cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt các trường khối trường học. ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng thảo luận, lắng nghe và đưa ra ý kiến về giải pháp mới trong nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn thông qua các mô hình hoạt động chuyên môn; giải pháp sáng tạo triển khai hiệu quả phong trào Sinh viên 5 tốt...

ThS. Phạm Văn Tám - Bí thư Đoàn trường nhận bằng khen

Trong khuôn khổ Hội nghị, Trung ương Đoàn - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn, Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã tặng cờ thi đua, cờ dẫn đầu, bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019. Trường đại học Văn Hoá Hà Nội vinh dự được khen thưởng các nội dung sau:

1. Bằng khen do Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019.

2. Bằng khen do Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018-2019.

3. Cờ thi đua do Ban chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hà Nội trao tặng cho đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối đại học, cao đẳng và học viện năm học 2018-2019.

Đại diện Đoàn - Hội Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tại Hội nghị

Đây là thành tích mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đã nỗ lực đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời là động lực để Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường tiếp tục phấn đấu, phát huy thật tốt vai trò của Đoàn Thanh niên cũng như lan rộng phong trào Đoàn thể tới các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới.

HUCM
Lượt truy cập: 1.764.283