Điểm và danh sách trúng tuyển - TUYỂN SINH BỔ SUNG LẦN 1 2017

A. ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN TỪNG NGÀNH HỌC ĐỢT BỔ SUNG LẦN 1 NĂM HỌC 2017

B. DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2017

THÍ SINH TẢI VỀ VÀ THEO DÕI DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN TẠI ĐÂY
Lưu ý: Những thí sinh được bôi highlight màu vàng là những thí sinh trúng tuyển bổ sung (do hồ sơ bưu điện của các thí sinh tới trường muộn)

C. THỜI GIAN NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI ( BẢN GỐC ) VÀ NHẬN GIẤY BÁO NHẬP HỌC
- Đối tượng: Thí sinh trúng tuyển, có tên trong danh sách trúng tuyển vào Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
- Thời gian: Từ ngày 17/08/2017 đến hết 17h ngày 20/08/2017 (nhận giấy cả ngày thứ 7 và chủ nhật)
- Hình thức: Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau:
1. Thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (SAU KHI NỘP KẾT QUẢ THI SẼ NHẬN TRỰC TIẾP GIẤY BÁO NHẬP HỌC)
Địa chỉ : Số 418 Đường La Thành - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - Hà Nội
Thời gian: Từ 14h ngày 17/08/2017 đến hết 17h ngày 20/08/2017.
2. Thí sinh chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Số 418 Đường La Thành - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - Hà Nội (TRƯỜNG HỢP NÀY NHÀ TRƯỜNG SẼ GỬI GIẤY BÁO NHẬP HỌC THEO ĐƯỜNG THƯ)

D. THỜI GIAN NHẬP HỌC
- Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển, đã nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc về trường nhập học vào ngày 25/08/2017.
- Nếu tới ngày nhập học, thí sinh chưa nhận được giấy báo nhập học vẫn tới làm thủ tục nhập học theo thời gian trên.

THÍ SINH TẢI VỀ HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TẠI ĐÂY

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH