Đang thực hiện

Top banner

Đêm gala “Lala Land - Giai điệu của những kẻ cô đơn”

Đăng ngày: 20/04/2018

(ĐH VHHN) - Tối ngày 12/4 vừa qua, tại hội trường Nhà văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra thành công sự kiện văn hóa giải trí   "BLACK VALENTINE FESTIVAL 2018 ”- Lala Land Giai điệu của những kẻ cô đơn. Sự kiện được tổ chức bởi nhóm sự kiện Forever Young Team - nhóm sinh viên đến từ Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Sự kiện nằm trong khuôn khổ môn học Đánh giá sự kiện văn hóa - một trong những môn chuyên ngành quan trọng của khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội do Ths. Trương Thúy Mai giảng dạy.

 
Ca khúc " Yêu xa"
 
Tham dự đêm Gala , về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Nguyễn Thành Nam - Phó Trưởng khoa Văn hóa học; TS. Lê Khánh Ly , ThS. Trương Thúy Mai - Giảng viên môn Đánh giá sự kiện văn hóa cùng đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh, sinh viên trong và ngoài trường.

Ý tưởng sự kiện được xuất phát từ môn học Đánh giá sự kiện văn hóa, cùng với đó là mong muốn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa dự án “Đem văn hóa thế giới tới Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”- một dự án tự phát do các sinh viên đam mê tổ chức sự kiện trong trường sáng lập. Để thực hiện hóa dự án đó, chúng tôi - những thành viên của nhóm Forever Young đã bắt tay lên ý tưởng về một sự kiện văn hóa giải trí mang tên “Black Valentine Festival 2018”. Trước đêm Gala, hàng loạt chuỗi sự kiện bên lề đã được diễn ra như cuộc thi viết online “Viết cho những ngày không cô đơn”, trải nghiệm “Hành trình của những kẻ cô đơn” cùng Photobooth đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Đặc biệt, đêm Gala đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc cô cùng đáng nhớ. Với chủ đề và ý tưởng xuyên suốt trong đêm Gala về sự cô đơn của tất cả mọi người, trong cuộc đời mỗi con người chắc hẳn ai cũng đã, đang và sẽ trải qua cảm giác cô đơn, ai rồi cũng có lúc cảm thấy lạc nhịp với những yêu thương chưa trọn vẹn, lòng rối ren bởi những cảm xúc khó gọi thành tên, đưa mọi người đến với mọi cung bậc của cảm xúc.

Trong đêm Gala có sự tham gia của rất nhiều khách mời là những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Mc Loan Trần, nhóm Thời Đại – Vietnam’s Got Talent 2015, nhóm Only 5 – Ban Nhạc Việt 2017, DJ Dương Tuấn Hào… cùng rất nhiều những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hiện đại và được đầu tư công phu cả về hình thức cũng như nội dung, mang đến cho mọi người những cung bậc cảm xúc khác nhau và đã đem đến một bữa đại nhạc hội âm nhạc dành tặng cho tất cả khán giả, nơi mà mọi người tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia.

 


Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh
 


Tiết mục “60 năm cuộc đời”Mc Loan TrầnTiết mục “Trà đá vỉa hè”
 
Ngoài ra trong đêm Gala BTC cũng đã trao giải thưởng cho các bài viết đạt giải trong cuộc thi viết online “ Viết cho những ngày không cô đơn” cùng nhiều suất học bổng  tiếng anh cho những bạn may mắn.
 
Ths. Trương Thúy Mai trao thưởng cho những bài viết đạt giải cao

 
Khép lại đêm Gala là những tràng pháo tay giòn giã, những giọt nước mắt, những nụ cười và những cái ôm thật chặt từ những khán giả gửi đến những người làm chương trình .
 


Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cuối chương trình
Sự kiện “Lala Land Giai điệu của nhưng kẻ cô đơn”  là một trải nghiệm quý báu với các thành viên nhóm Forever Young, là cơ hội để chúng em có thể áp dụng được những kiến thức lý thuyết học được vào thực tiễn công việc, được tự mình làm nên một sự kiện để từ đó có thể rút ra được những bài học kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Và cho chúng em cảm thấy được sự cần thiết của việc học thực hành và những gì chúng em học được sau sự kiện này sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên, những hành trang quý báu khi ra trường.

Một lần nữa, qua đây Forever Young Team xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám Hiệu nhà trường, Phòng Công tác sinh viên, Phòng  Hành chính,  Ban lãnh đạo Khoa Văn hóa học cùng toàn bộ giảng viên khoa Văn hóa học đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng em có cơ hội được thực hiện chương trình này. Chúng em cũng xin được cảm ơn các đơn vị bảo trợ truyền thông, các nhà tài trợ đã cùng đồng hành cùng sự kiện. Đặc biệt chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ths. Trương Thúy Mai - giảng viên môn Đánh giá sự kiện văn hóa thời gian qua đã chỉ dạy, trực tiếp hướng dẫn, động viên BTC trong toàn bộ quá trình chuẩn bị cũng như khi diễn ra sự kiện. Cảm ơn tất cả khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ chương trình.

“ Giai điệu của những kẻ cô đơn” đã khép lại, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng tất cả mọi người có mặt trong đêm Gala đó. Chúng ta cô đơn nhưng chúng ta không hề cô độc trong cuộc sống này. Chúc cho tất cả mọi người sẽ luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống.

 


BTC- Forever Young Team
 
Bài và ảnh: HUCM

 
Lượt xem: 2498
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.887.097